ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีตั้งท้องได้ไม่ยาก - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 01:51:07 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3892
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีมีท้องได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนท้อง

สำหรับหญิงบางคนการตั้งท้องบางทีอาจซึ่งก็คือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับเพศหญิงผู้อื่นที่ไม่ทราบว่าจะตั้งท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

แม้คุณได้รับการมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีมาแล้วการฟังคำเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการมีครรภ์ได้ นี่เป็นเทคนิคบางอย่างที่บางทีอาจช่วยในการตั้งท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของขณะเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะเป็นประโยชน์

วิธีการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์ในการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาพการณ์แวดล้อมและก็สุขภาพที่แตกต่างด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ขณะที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้แน่ใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วยให้ตัวน้ำอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะเหตุว่าตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีมากมายสำหรับเพื่อการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ขณะที่เหมาะสมสามารถช่วยในการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเซ็กซ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น โดยเหตุนี้เมื่อคุณตกไข่ในเช้าตรู่ แต่คอยจนกระทั่งตอนเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในขณะที่ตัวอสุจิมานะที่จะกำเนิด นอกจากนั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่สามารถที่จะผ่านได้

เป็นสุข

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นต้องจดจำไว้สำหรับแฟนที่เพียรพยายามจะตั้งครรภ์: ทำให้ความสนุกทางเพศ ทั้งสองคนรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การดูแลและรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการท้องได้โดยง่าย

ในขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการทำนายของแพทย์ฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/url] มากและสามารถท้องสองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่งดงามของฉันตอนอายุ 43 หลังจากนับเป็นเวลาหลายปีแห่งความเพียรพยายาม"

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง