ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการตั้งท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 08:25:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2709
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกระบวนการมีท้องได้อย่างเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเคล็ดลับสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถเรียนรู้แนวทางตั้งท้องแล้วก็เพิ่มช่องทางในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อพากเพียรตั้งครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการต่อว่าดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์บางทีอาจมีผลต่อช่องทางสำหรับในการท้องของคุณเป็นอันมาก ควรจะไปพบแพทย์รวมทั้งตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเพื่อมีท้อง

แม้คุณกำลังมองหาวิธีการในการตั้งครรภ์การมีเซ็กส์บ่อยๆเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะบากบั่นร่วมเพศขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่เหมาะสมที่สุด การร่วมเพศทุกวี่ทุกวันไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะสเปิร์มอยากได้ในตอนที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งครรภ์ที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณพากเพียรที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยมากที่คู่ชีวิตพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์บางการเรียนรู้เชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อไปสู่มดลูกในเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีในการทราบแนวทางท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นเลิศในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ด้วยเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และก็ยังช่วยทำให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการในปฏิทินรวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และรู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศก้าวหน้าขึ้น ด้วยเหตุนี้วิธีการของปฏิทินไม่ถูกต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ขณะที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนั้นคุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบหลักการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกไหม หากเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะตั้งท้องหรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากยิ่งขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีการอื่นๆในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดามีความถูกต้องแน่ใจในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์ถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำต้องเดาใดๆก็ตามสำหรับคู่ควง พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในเวลาที่เยี่ยมที่สุดในการตั้งครรภ์คือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เมื่อพากเพียรตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับเพื่อการท้องทุกเดือนเนื่องจากว่าไข่จะรอดตายได้ราว 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ดังนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าสามัญสำนึก แต่สตรีจำนวนหลายชิ้นพยายามที่จะมีครรภ์ในระหว่างที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดและก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนั้นยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่จะต้องรอคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวบากบั่นที่จะมีครรภ์

คนรักส่วนมากมีท้องภายในหนึ่งปีที่เพียรพยายาม อยากท้องทำไง หากคุณยังไม่ได้ตั้งครรภ์ด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง