ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาคัดเลือก ขายร่มส่งราคาถูก รูปแบบต่างๆ กันเถอะ ขายร่มราคาถูก อย่างใด  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 12:48:00 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6907
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาคัดเลือก บริษัทผลิตร่ม รูปแบบต่างๆ กันเถอะ ร่มกันแดดกันฝน แบบไหนที่ใช่สำหรับสไตล์ของคุณ หลากชนิด ร่มขายส่ง ที่เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต่างกัน
ในวันที่ฝนตกฟ้าครึ้ม การเลือกชนิดร่มที่เหมาะกับการใช้งานก็สามารถช่วยปกปักรักษาตัวคุณจากลมและเม็ดฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่มมีประวัติศาสตร์อยู่คู่กับมนุษย์ชาติมาค่อนข้างยาวนาน จากร่มกันแดดแบบง่ายๆ และถูก มร. ซามูเอล ฟอกซ์ พัฒนาเปลี่ยนเป็นร่มโครงเหล็กในปี 1852 จนกระทั่งในปัจจุบันร่มมีหน้าตาที่หลากหลาย ตั้งแต่ร่มโดมไปกระทั่งถึงร่มตอนเดียวพรีเมี่ยม ซึ่ง ร่มขายส่ง ในแต่ละประเภทก็มีไว้สำหรับใช้งานในสถานการณ์ซึ่งต่างกันไป

1.ร่มใส

คือร่มบับเบิ้ลซึ่งถ้าเพื่อนๆใช้งานยามฝนลงเม็ด ก็สามารถที่จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันตัวคนจากพายุฝนได้อย่างดี แต่ก็ไม่เหมาะอย่างมากถ้าหากคุณจะใช้งานกลางแดด เพราะว่ามันไม่สามารถที่จะสร้างร่มเงาหรือว่าป้องกันยูวีได้ดีเท่ากับ ร่มขายส่ง สีทึบธรรมดา ร่มแบบใสส่วนมากมีรูปร่างเป็นโดมโค้งคล้ายชามคว่ำ โดยช่วยให้ป้องกันร่างกายข้างบนไม่ให้เปียกปอน ขณะที่ด้วยรูปทรงที่โค้งและวัสดุก้านซึ่งแข็งแรงของมัน ลมก็ไม่สามารถตีให้ร่มพลิกกลับได้ง่าย และมือจับทรงตะขอช่วยให้ง่ายในการถือได้กระชับเชียว

2.ร่มทรงคลาสสิคสีดำ

เป็นร่มกันฝนซึ่งหนุ่มๆชอบใช้ เพราะมีลักษณะเป็นร่มทรง classic ที่ส่งเสริมบุคลิกความสมาร์ทในตัว ร่มตอนเดียวสีดำบางตัวมีด้ามจับซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะ ผลิตจากวัตถุดิบหลากหลาย เช่นว่า ไม้เนื้อแข็ง หรือจากอลูมิเนียม บางตัวมีการแกะสลักไม้เป็นหัวสัตว์งดงาม ขณะเดียวกันโครงสร้างของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้วัสดุเหล็กซึ่งมีความแข็งแกร่ง มีสัดส่วนแตกต่างกันไป และบางชนิดต้านกระแสลมได้ดีด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าหากคุณเบื่อ ร่มขายส่ง ตอนเดียวธรรมดา อาจจะพิจารณาใช้ร่มแฟชั่น ที่ช่วยบ่งบอกบุคลิกและความชื่นชอบของท่านได้ เช่น ร่มแฟชั่นจากแบรนด์ Coach ก็สามารถช่วยเพิ่มความหรูหราสำหรับคุณ เพราะว่าพวกมันมีสีสันและแพทเทิร์นที่มีซิกเนอร์เจอร์ ไม่ว่าจะเป็นร่มสี cranberrry หรือร่มลวดลายสีกากี แทบเขียว หรือว่าร่มแฟชั่นแพทเทิร์นลายจุดมีประดับลูกไม้ระบายด้านข้างหลายหลากโทนสีจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือร่มทรงคลาสสิค 22 นิ้ว แพทเทิร์นตัวอักษรอังกฤษ ลายกราฟฟิก หรือว่าลายช่อดอกไม้ ก็มีส่วนช่วยก่อให้เกิดความสนุกสนานได้อย่างยอดเยี่ยม

4.ร่มอเนกประสงค์

อย่างไรก็ตามหากว่าท่านกำลังแสวงหา ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถที่จะป้องกันได้ทั้งแดด เม็ดฝนรวมทั้งกระแสลม ขณะเดียวกันก็มีดีไซน์แฟชั่นสวยงามในตัว เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ ร้านเราขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน โดยตัวก้านสร้างขึ้นจากสเตนเลสอย่างดี ขณะที่ด้ามจับมีทั้งแบบตรงหรือทรงตะขอ เลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถป้องกันน้ำได้สูงและสามารถที่จะยับยั้งป้องกันแรงลมได้ดีทีเดียว ประกอบกับบางรุ่นมีเสริมป้องกัน UV ข้างใน โดยเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับหญิงสาว ใช้

5.ร่มหมวก

ถ้าคุณเกียจคร้านถือ ร่มราคาถูก ท่ามกลางเม็ดฝน ร่มหมวกนับว่าตอบโจทย์ได้อย่างดี ร่มหมวกเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้มือซ้ายขวาของท่านมีอิสรเสรี สามารถจับถือหรือแบกของใช้ได้อย่างเต็มที่ เหมาะสมกับการไปดูคอนเสิร์ต ตกปลาริมแม่น้ำ หรือว่าดูกีฬาอย่างมาก เพราะว่าร่มหมวกที่มีความเบา ผู้คนจะใส่ไว้บนหัว ป้องกันได้ทั้งแสงแดดรวมทั้งน้ำฝน สวมและพกพาได้ง่าย นับว่าเป็นอีกหนึ่งของใช้ที่เพื่อนๆควรจะมีติดบ้านทีเดียว

ซึ่งแม้ว่าคุณต้องการ ร่มขายส่ง ลักษณะไหน ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มขายส่งมาตรฐานดีให้เพื่อนๆได้เลือกใช้อย่างเต็มที่ เราเป็นผู้นำเข้าร่มที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย มีความเชี่ยวชาญการค้าขายร่มที่ยาวนาน นอกจากนี้เรามีหน้าร้านที่ลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูแบบ ร่มราคาถูก ได้ด้วยตัวคุณเอง หากเพื่อนๆคิดถึงร่ม โปรดนึกถึง ธนาค้าร่มรวย
นัมเบอร์โทร 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
เครดิตบทความจาก : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม