ผู้เขียน หัวข้อ: วงดนตรีงานเเต่ง หาวงดนตรีปาร์ตี้ สอบถามได้ที่นี่ myband.co.th  (อ่าน 141 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 02:10:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1491
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วงดนตรีงานเเต่ง งานแต่งงาน มีหลายวงให้เลือก ซึ่งมีทั้งแนว Pop, Rock, Jazz, Classic, Intrusment ฯลฯ เพียงแต่เลือกแนวเพลงที่ชอบ ก็สามารถช่วยทำให้พวกเราเลือก วงดนตรีงานสมรส ได้ง่ายขึ้น
.

.
Pop/Rock
วงดนตรีงานสมรส แนวเพลง Pop/Rock ฟังง่าย เหมาะกับทุกวัย จะเพลงช้าๆซึ้งๆก็อินตาม จะเพลงเร็วจังหวะสนุกสนานก็ทำให้ยิ้มได้ โยกได้ตามเพลง เหมาะกับบ่าวสาวรุ่นใหม่ที่ถูกใจความนำสมัย ยิ่งตอน After Party เพลงแนว Pop/Rock จังหวะสนุกสนานนี่แหละใช่ สนุกสนานเจ้าบ่าวเจ้าสาวและผู้มาร่วมงานอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุว่าครบเครื่องได้ทั้งเพลงเร็วเพลงช้า ทำให้ วงดนตรีงานแต่งงาน แนว Pop/Rock ค่อนจะเป็นที่ชื่นชอบ
.

.
Jazz/Classic
เพลงเบาสบาย ฟังได้เรื่อยเหมาะสมกับทุกวัยเช่นเดียวกัน แต่เมื่อฟังแล้วจะให้ความไพเราะที่ต่างกันออกไป เหมาะกับบ่าวสาวที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ทั้งเครื่องดนตรีก็ยังมีเอกลักษณ์ โดยเพิ่มในส่วนของเปียโน แซ็กโซนโฟน ไวโอลิน และดนตรีเครื่องสาย เครื่องเป่าต่างๆอย่างครบถ้วนบริบูรณ์ นอกเหนือจากการที่จะช่วยให้งานดูดีแล้ว แนวดนตรีแจ๊สก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ที่ความสำราญในช่วงเวลาค่ำคืนพิเศษได้เป็นอย่างดี
.

.
Intrusmental
วงดนตรีงานเเต่ง แบบดนตรีเล่นเพลงไม่มีนักร้อง แม้กระนั้นใช่ว่าอารมณ์เพลงจะหายไปด้วย ไม่ต้องมีเนื้อร้องแต่ใช้เพลงล้วนๆมามอบความสุขให้กับทุกคนในงาน ไม่ใช่แค่เพลงช้าเพียงแค่นั้น เพลงจังหวะสนุกสนานก็สามารถร้องเพลงได้อย่างสนุกไม่แพ้กัน อย่างไรก็ดี ถึงไม่มีนักร้อง แต่ว่าเชื่อว่าเนื้อเพลงหวานๆรักจะต้องดังกระหึ่มอยู่ในใจของคู่บ่าวสาวและก็แขกในงานอย่างแน่นอน เสียงเพลงร้องเพลงนี่แหละที่ช่วยให้ทุกคนขับร้องรักออกมาในใจ
ปัจจุบันนี้การหาวงดนตรีคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมทั้งราคาก็มิได้สูงอย่างที่คิด ด้วยบริการจาก MY BAND จะมีผลให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายมากยิ่งขึ้น มีนานัปการราคา มีวงดนตรีและนักแสดงประสิทธิภาพที่นานัปการแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่นำมาโชว์ก็ยังถูกต้องตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.

.
หาวงดนตรีงานเลี้ยง หรือนักจัดรายการวิทยุ อะไรเหมาะสมกับปาร์ตี้ของพวกเรามากกว่า ?
ไม่ว่าจะงานฉลอง After Party หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ก็ย่อมขาดเสียงเพลงไปมิได้ เพราะว่าดนตรีสามารถสร้างรงานสังสรรค์ให้มีบรรยากาศรื้นเริงแล้วก็อบแหด้วยความสบายได้ แต่ช่วงเวลาเดียวกัน ถ้าหากหาวงดนตรีปาร์ตี้หรือหาดีเจมาผิด ดนตรีก็สามารถทำลายงานฉลองของเราได้เช่นเดียวกัน
.
สิ่งที่จำต้องคำนึงก่อนเลือกวงดนตรีงานเเต่ง หาวงดนตรีงานฉลอง หรือดีเจ
จำพวกของงาน/แนวเพลง : จะช่วยส่งเสริมธีมงานให้แข็งแรงขึ้น สะท้อนถึงท่าทางเจ้าภาพ และสร้างบรรยากาศให้เข้ากับธีมงานก้าวหน้า
เลือกเพลงที่มากมาย : ไม่ว่าจะหาวงดนตรีงานเลี้ยง หรือหาดีเจ มาเปิดเพลง ก็ควรจะเป็นเพลงที่หลากหลาย ทั้งสิ้นลงเก่าเพลงใหม่ ช่วยกระตุ้นให้แขกทุกคนเต้นได้
.

.
งบประมาณ : ใช้นักจัดรายการวิทยุมักมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า แล้วก็ราคาวัสดุอุปกรณ์เครื่องดนตรีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าเป็นวันธรรมดาหรือวันหยุด ช่วง High Season หรือ Low Season
พื้นที่ : พื้นที่จัดงานมีความจำกัดด้วยเหมือนกัน ขึ้นกับสถานที่จัดงานว่าเป็นหลักที่แบบใด สามารถใช้เครื่องเสียงได้ระดับไหน ยิ่งพื้นที่แคบไปอาจจะต้องใช้นักดนตรีน้อยๆเพื่อขยายพื้นที่ให้ฟลอร์เต้นรำ
.
หาดีเจไว้เลย >> ถ้าเกิดอยากได้เน้นเพลงเยอะ ค่าใช้จ่ายไม่แพงมาก ย้ำเพลงแนว EDM แล้วก็แขกในงานโดยมากยังเป็นวัยรุ่น ย้ำความสนุก ย้ำเต้นแล้วก็ดื่มกับเพื่อนๆนักจัดรายการวิทยุจะเหมาะสมกับงานกินเลี้ยงคุณที่สุด
.
หาวงดนตรีงานสังสรรค์ ได้เลย >> ถ้าหากต้องการได้งานสังสรรค์ที่กระปรี้กระเปร่า ผู้คนตื่นเต้นและก็สนุกกับการเอนเตอร์เทนของนักร้องนักดนตรี ระเบิดฟลอร์เต้นรำ และขับร้องตามร่วมกันไปกับดนตรีสด ที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย
.

.
ซึ่งขณะนี้การหาวงดนตรีงานกินเลี้ยง หรือ หาวงดนตรีงานแต่งงาน นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมทั้งราคาก็มิได้สูงอย่างที่คิด
ด้วยบริการจาก MY BAND จะก่อให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้น มีนานาประการราคา มีวงดนตรีแล้วก็นักแสดงคุณภาพที่หลากหลายแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่นำมาโชว์ก็ยังถูกตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.
ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ วงดนตรีถูกลิขสิทธิ์หรือคุยสอบถามบริการเพิ่มเติมอีก สามารถเป็นเพื่อนกับพวกเราถึงที่เหมาะ LINE@ คลิกข้างล่างได้เล๊ย
Line id : http://line.me/ti/p/@rxg0654r
Fanpage: https://www.facebook.com/Mybandthailand/
Website: https://www.myband.co.th

Tags : วงดนตรีงานเลี้ยง,วงดนตรีถูกลิขสิทธิ์