ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 02, 2018, 12:10:01 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 99
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ วิเคราะห์แล้วก็คิดแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่เดาได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับได้ดิบได้ดี มักมีลางบอกเหตุที่แม่นยำ ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างเมือง ต่างถิ่น

      เป็นคนฉลาดมาก รู้เท่าทันคนอื่นๆใครๆก็หลอกไม่ได้ มีไหวพริบเชาวน์ปัญญายอดเยี่ยม สามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง อยากได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของผู้อื่น ติดต่อกับผู้คนเยอะมาก การบรรลุเป้าหมายสะดุดตา ชีวิตสบาย ถูกใจลองของใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตชอบการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดีเยี่ยม คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปในการกล่าว ฝีปากกล้า วาจาเร่าร้อน ตรงๆตรงไปตรงมา มักบอกให้ผู้ฟังเศร้าโศกเสมอ หัวรุนแรง ดื้อ ชอบการคัดค้าน เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็วทันใจ คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าสั่ง มักเป็นหัวหน้าเนื่องจากดูแลลูกน้องก้าวหน้า มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานและความรักจะร้ายแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระแวดระวังในเรื่องของความไม่ลงรอยกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเนื่องจากว่าปาก

      โอกาสมาก่อนผู้อื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ แก้ปัญหาได้ดิบได้ดี จะกำเนิดโชคลาภไม่ได้นึกฝัน เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย เหมาะสมอย่างยิ่งกับงานที่จำต้องแข่งขันไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก เห็นแก่ได้ใกล้ชิดกับข้าวของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้เกิดโชคลาภที่คาดไม่ถึง

การตักเตือนในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทำนาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

เครดิต : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : ความหมายเบอร์มงคล, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี