ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานเผาศพ เทคนิ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 07, 2018, 09:47:07 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10558
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานฌาปนกิจ ทิปเลือกซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกซื้ออย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะหลักคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณต้องทราบ
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันเจ้าของงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้ที่ชัดเจน มีประเภทร่มกันฝน ลายและสีสันให้เลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีสนนราคาที่ไม่แพงมากเกินไปถ้าหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ดีสำหรับงานศพคนสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการแจกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว นับว่าเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมทีเดียว

เหตุใดควรเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นคือร่มกันฝนที่มีไซน์ใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากรวมทั้งสามารถที่จะบรรจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีขนาดใหญ่ แต่กระนั้นพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบา ทั้งนี้เพราะก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากทำจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะเบาบาง แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถต้านแรงลมฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งไปกว่านี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าอย่างดี มิได้เลือกใช้พลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถที่จะขาดได้ง่าย ขณะเดียวกันส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะกางได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดปิดไม่บาดเจ็บมือ

หลักคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

หลักการคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรสั่งซื้อไซน์ซึ่งเหมาะสมกับคนทั่วไป นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว หากตั้งใจให้คนรับใช้เปิดกางสำหรับเล่นกอล์ฟธนาค้าร่มรวยอยากขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถทนต่อสภาพภูมิอากาศที่แย่ได้ดี บรรจุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆขณะเดียวกันยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

นอกจากนี้ส่วนประกอบร่มกอล์ฟควรตัดสินใจเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน น้ำหนักค่อนข้างเบา สามารถที่จะช่วยให้ท่านสามารถที่จะถือร่มกันฝนได้ต่อเนื่องนานๆ รวมทั้งควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะอย่างมาก กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในพื้นที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝน เนื่องจากโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในบิดเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ด้ามจับมีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน และยังช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟปะทะลมพัดปลิวหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มซึ่งมีปุ่มเปิดอัติโนมัติเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางครั้งท่านอาจจำต้องกางเปิดร่มราคาถูกด้วยมือเพียงข้างเดียว พร้อมทั้งสมควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่และฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสียูวีตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมในการใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะจุดดีซึ่งมองเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีพื้นที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสมกับการจัดทำร่มของชำร่วยโปรโมชั่น ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถทำการตลาด สร้างการจำยี่ห้อของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในงบที่ไม่สูงมาก เป็นตัวช่วยโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความประทับใจให้แก่ผู้รับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มราคาถูกที่ทนทาน ในราคาซึ่งเหมาะสมที่สุด เพื่อให้เพื่อนๆได้เลือกใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรศัพท์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดี 5 ตัวซึ่งคุณควรซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะนำร่มกันฝน 5 รุ่น ที่เหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกจุดที่น่าสนใจของงานพิธี รวมทั้งนับว่าเป็นสิ่งของซึ่งสำคัญ โดยท่านควรจะให้ความใส่ใจในการสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะตอบแทนน้ำใจที่ซึ่งแขกเหรื่อสละเวลามาร่วมร่ำลาผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก ใช้เป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มกันและกัน ทั้งฝ่ายผู้ให้หรือข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น และบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีที่สุด ซึ่งท่านควรจะซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะแจกให้แก่ผู้สูงอายุซึ่งจะเป็นประชากรส่วนมากในงาน ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว มือจับดีไซน์เป็นสีทอง ทำให้มีลักษณะทรงไม้เท้าที่จับได้กระชับมือ ก้านแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นที่รับแรงกดพยุงได้ดี ราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านด้ามตะขอ

นับว่าเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านเรา คุณภาพเหมือนกับร่มของขวัญที่หลายแบรนด์สินค้ามักนิยมหยิบมามอบสำหรับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว มี UV ด้านในอย่างดี ปลายร่มกันฝนมีลักษณะแหลม มี 12 สีให้คุณตัดสินใจเลือก สามารถที่จะเลือกผสมธีมสีด้วยกันได้ มือจับโค้งมนเงา เหมาะกับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

ถ้าหากเพื่อนๆอยากได้ร่มพับราคาถูกที่เพิ่มเติมความคล่องตัวสำหรับการพกพา  ร่มแฟชั่นทรงดินสอแพทเทิร์นสวยๆ ถือว่าเป็นร่มขายส่งซึ่งลงตัวกับการแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดีแก่ใช้งานเพียงผู้เดียว มียูวีด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกับตัวร่ม หลากหลายโทนสีและลวดลาย ทั้งโทนสีสุภาพ ลายจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีโทนสีพร้อมทั้งลวดลายให้เลือกซื้อหลากหลาย วัสดุเนื้อผ้าเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ของสุภาพสตรีเพื่อที่จะพกพาใช้งาน สนนราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำทรงยุโรป

ซึ่งในช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มซึ่งลงตัวกับมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมา