ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแรง จำหน่าย ซองไปรษณีย์พลาสติก Buddy Box ใช้แพ็คเสื้อผ้า งานดีแน่นหนาสวยด้วย  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 25, 2018, 06:13:39 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
    • ดูรายละเอียด


 
โปรแรง! ถูกกว่าใคร!!! ถูกที่สุดแล้ว ปรับราคาใหม่ ถูกลงกว่าเดิม !!!

Buddy Box Shop ขาย ซองไปรษณีย์พลาสติก เกรด A คุณภาพดี เหนียว คงทน กันน้ำ และก็ราคาไม่แพงจากโรงงาน รับผลิตสั่งทำ ตามสิ่งที่ต้องการ

ช่วยมัธยัสถ์ค่าขนส่งและเพิ่มความสะดวกให้กับพ่อค้าแม่ค้า ซื้อไปใช้ก็อดออม ซื้อไปขายต่อหรือเป็นตัวแทนก็มีกำไร

ราคาถูกที่สุด!! ไม่มีอย่างน้อย ส่งฟรีทั่วราชอาณาจักรเมื่อซื้อครบ 800บาท (เฉพาะซองพลาสติก) ค้ำประกันผลิตภัณฑ์ถึงข้างใน 1-2 วัน ของพร้อม ราคาไม่แพง ส่งไว พึงพอใจสั่งเลย

สั่งซื้อง่ายๆเพียงแค่ไลน์มาพอดี Line : @buddybox (มี @ ด้วยแรง) ตอบดี ตอบไว ถามอะไรตอบได้ ใจดี !!

******************************************************************************

ช่องทางการติดต่อ สะดวกทางไหนติดต่อได้เลย (ฝากกดไลค์ ติดตามเพจ Facebook จะมีโปรโมชั่น อัพเดทตลอดๆ จะได้ไม่พลาด โปรโมชั่นดีๆ)


Line : @buddybox (มี @ ด้วยนะคร้าบ) หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40buddybox

FB Inbox : https://m.me/Buddyboxshop

 -  Tel : 086-375-7973
 
 - WEBSITE : http://www.buddyboxshop.com/

**เพราะโรงงานมาเองจึงมั่นใจได้ทั้งคุณภาพ และราคา สั่งซื้อเกิน 2,000 ใบ ติดต่อรับราคาส่งถูกลงไปอีก!!!  ไม่แน่ใจขนาดสอบถามได้จะดีมากเลยจ้า

 
 

 
ทำไมต้องใช้ซองไปรษณีย์พลาสติก

ยุคที่การขายผ่านอินเทอร์เน็ตกำลังมาแรง สำหรับแม่ค้าหลายๆท่านที่ต้องส่งงานผ่านไปรษณีย์จำต้องใช้กล่องส่งของมาตลอด ปัญหาของการส่งของก็มีหลายแบบด้วยเหตุว่าความยุ่งยากของการส่งกล่อง ควรมีอีกทั้งเทปกาว ติดกันชน รวมทั้งรัดเชือกให้เป็นระเบียบ แถมระยะทางและก็การขนส่งที่ไม่เคยทราบว่าสินค้าของพวกเราต้องเจอกับอะไรบ้าง ทั้งๆที่ของๆเราบางทีอาจไม่จำเป็นที่ต้องใส่กล่องหนาๆให้เปลืองงบประมาณเลยก็ได้ buddy box ขอนำเสนอกระบวนการใหม่ๆที่ง่ายดายกว่า สบายสำหรับการส่งของ และก็อดออมงบประมาณมากมายๆ

การส่งพัสดุภัณฑ์ทางไปรษณีย์ ไม่จำเป็นต้องส่งด้วยกล่องเสมอไป แม้สินค้าเป็นของเบาๆไม่กลัวการกระแทก ก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องส่งแบบกล่องเลย เลือกการส่งพัสดุภัณฑ์ด้วย buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติก ช่วยออมและเซฟการส่งได้มากกว่า

buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติก เป็นซองก๊อบแก๊บเนื้อครึ้ม เหนียว คงทน ไม่ขาดง่าย มีแถบกาวในตัวที่เหนียวแน่นป้องกันน้ำได้ เพียงแค่ดึงแถบกาวแล้วติด ไม่ต้องติดเทปหรือผูกเชือกเพิ่มก็แน่นหนาแล้ว สามารถเขียนชื่อ ที่อยู่ ผู้รับของบนซองได้เลย ไม่ต้องแปะกระดาษ ไม่เลอะหรือลอก buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติก ซองไปรษณีย์พลาสติก มีให้เลือกนานาประการขนาดตามขนาดสินค้าของท่าน


ซองไปรษณีย์พลาสติกดีอย่างไร

สำหรับแม่ค้าหลายๆท่านที่มีการขายของผ่านหนทางอินเตอร์เน็ตหรือที่เรียกอีกย่างว่าขายสินค้าออนไลน์ จะต้องมีการจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า ซึ่งโดยปกติพวกเราจะได้ซองไปรษณีย์ หรือกล่องไปรษณีย์ที่เป็นกระดาษ และก็ควรจะมีเครื่องมือในการบรจจุพัสดุอีกหลายประเภทร่วมกัน ได้แก่ กล่อง เทปกาว เชือก และที่สำคัญทุนของกล่องไปรษณีย์ก็แพงกว่าซองไปรษณีย์พลาสติกอีกต่างหาก

ซึ่งในขณะนี้ซองพลาสติก การจัดส่งทางไปรษณีย์ไม่มีความจำเป็นที่ต้องส่งด้วยกล่องเสมอไป ซึ่งซองไปรษณีย์พลาสติกก็เป็นอีก 1 ตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว

 - ซองไปรษณีย์พลาสติกผลิตมาจากพลาสติกเกรด A เหนียว ทนทาน ไม่ฉีกจนขาดง่าย ไม่เหมือนซองกระดาษซึ่งเวลาโดนน้ำอาจจะเกิดความย่ำแย่ได้
 - ซองไปรษณีย์พลาสติกสามารถโดนน้ำได้ ซึ่งถ้าเป็นหน้าฝนผลิตภัณฑ์ของเราก็จะปลอดภัยเพราะซองไปรษณีย์พลาสติกไม่กลัวน้ำ
 - ซองไปรษณีย์พลาสติกมีน้ำหนักที่เบามากหรือแทบไม่มีน้ำหนักเลย ช่วยให้ประหยัดค่าขนส่ง
 - ซองไปรษณีย์พลาสติกแพคง่าย เพียงใส่ของลงในซอง แล้วดึงเทปกาวปิดเท่านั้น สะดวกรวดเร็วทันใจแล้วก็ย่นระยะเวลา
 - ซองไปรษณีย์พลาสติกออมเนื้อในการจัดเก็บเนื่องจากว่ามีขนาดเล็กไม่เปลืองเนื้อที่
 - ซองไปรษณีย์พลาสติกช่วยให้ออมงบประมาณค่ากล่อง ค่าเทปกาว ค่าเชือก ฯลฯ
 - ซองไปรษณีย์พลาสติกสามารถรับน้ำหนักได้เยอะแยะ ไม่ฉีกขาด สามารถส่งสินค้าได้โอกาสละจำนวนไม่น้อยๆ

เพราะเหตุไรจะต้องเลือกใช้ buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติก


ร้านและก็บริษัทชั้นหนึ่งหลายที่ มักเลือกการส่งสินค้าด้วยซองไปรษณีย์พลาสติก เมื่อสินค้าเป็นของที่ไม่ต้องกลัวการชน ผลิตภัณฑ์ชิ้นเล็ก หรือจำนวนไม่มากมายมักจะส่งมาในรูปแบบซองพลาสติกเนื้อดี เนื่องจากว่าบริษัทพวกนี้เล็งเห็นถึงสมรรถนะที่ต่างกันของซองพลาสติก กับกล่องกระดาษนั่นเอง

1. buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติกสามารถหาซื้อได้แบบแพค มัธยัสถ์งบประมาณค่ากล่องส่งของ ซื้อทีเดียวใช้ได้อีกนาน ลดค่าเทปกาว ซองไปรษณีย์ เชือก ฯลฯ ที่จะต้องใช้ตอนส่งไปรษณีย์ด้วยกล่องพัสดุภัณฑ์ ถูกกว่ากล่องพัสดุและกล่อกระดาษ

2. buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติกไม่มีน้ำหนัก ช่วยเซฟค่าส่งได้

3. buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติก แพคง่าย เพียงแต่ใส่ของลงในซอง แล้วดึงเทปกาวปิด เขียนชื่อที่อยู่ก็พร้อมส่งเลย ย่นเวลาการแพคของ

4. buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติก เป็นพลาสติกเนื้อดี ไม่ฉีกขาดง่าย “เหนียว – อึด – ทน” ไม่เหมือนซองกระดาษที่ได้โอกาสถูกความชุ่มชื้น ซองฉีกขาดทำให้ของเสียหาย

5. buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติกโดนน้ำได้ ถึงจะฤดูฝน หรือสินค้าเดินทางระยะไกลก็ไม่กลัวแฉะ

6. buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติกรับน้ำหนักได้มาก ไม่ฉีกจนขาด ส่งสินค้าเยอะมากได้ตามขนาดของซอง

buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติกเหมาะสมกับผู้ใดบ้าง

buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติก เหมาะกับผลิตภัณฑ์หลายประเภทที่ไม่กลัวการกระทบ ทั้งผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่หรือเล็ก ดังเช่นว่า เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, วิตามิน, อาหารเสริม, หนังสือ, นิตยสาร, เครื่องแต่งหน้า, เครื่องประดับ, ของใช้ที่อยู่ในบ้าน, ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน, ผ้าห่อม, เครื่องมือต่างๆเป็นต้น เริ่มซื้อ buddy box ซองไปรษณีย์พลาสติก ได้ตั้งแต่ 25 ใบขึ้นไป มีหลายไซส์ให้เลือกใช้ตามความอยากได้
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://bit.ly/2MxJgRV

Tags : ซองพลาสติก