ผู้เขียน หัวข้อ: คุ้นเคยหนังและ ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง วัสดุซึ่งสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านขอ  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2017, 12:07:41 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3024
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศที่พักของเพื่อนๆให้มีความโมเดิร์น บ่งบอกอารมณ์ศิลปะพร้อมทั้งความชอบในตัวคุณ ขณะที่ยังสามารถที่จะติดตั้งได้สะดวกรวมทั้งรื้อเปลี่ยนแผ่นไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง อีกทั้งถือว่าหนทางประดับตกแต่งห้องที่สนนราคาไม่สูง แต่มอบผลลัพธ์ที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น PVC (Poly Vinyl Chloride), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก และหนังสังเคราะห์ ซึ่งนับว่าเป็นวัสดุน่าสนใจอย่างมาก แต่เพื่อนๆทราบไหมทำไม

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งบ้าน
  วัสดุหนังคือวัตถุดิบที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวของพวกเรา ตัวอย่างเช่น เบาะรถยนต์ เข็มขัด กระเป๋า หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่ต่อวิวัฒนาการของมนุษย์เป็นที่สุด เริ่มต้นในอดีตหลายพันปีซึ่งคนเรายังพึ่งพาอาศัยอยู่ภายในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ เอามาทำเป็นเครื่องแต่งกายแบบง่ายๆ ช่วยสร้างความอบอุ่นให้แก่รูปร่าง ผลิตพื้นพรม เป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องประดับถิ่นอาศัยของตัวเอง สืบมาในสมัยอารยธรรมโรมันได้มีการสร้างข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ นานา เช่นว่า รองเท้าหนัง เสื้อผ้าอาภรณ์ กระติดน้ำที่ทำจากหนัง และเสื้อเกราะหนัง

  กระทั่งช่วงคริสต์ศตวรรษ 14 หนังแท้กลายเป็นซึ่งโด่งดังเพิ่มขึ้น มีการก่อสร้างโรงผลิตหนัง รวมทั้งผู้คนเริ่มต้นนำเอาหนังสัตว์มาเติมแต่งข้างในบ้านของตัวเอง ในห้องหลากหลาย มีการสร้างเก้าอี้หนังแท้ เฟอร์นิเจอร์หนัง พร้อมทั้งของใช้มากมายก่ายกองซึ่งสร้างความสะดวกให้แก่ผู้อยู่อาศัยอีกทั้งสร้างเสริมความงดงามของบ้านให้เด่นยิ่งขึ้น ในปัจจุบันพวกเราได้สร้างสรรค์ หนังสังเคราะห์ ซึ่งทั้งมีความเบา นุ่ม ระดับราคาไม่แพงขณะเดียวกันไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถที่จะสร้างรูปแบบหนังสังเคราะห์ที่มีความงดงาม เต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลายในจำนวนมาก รวมทั้งมีการหยิบมาทำเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่สร้างบรรยากาศที่แตกต่างให้แก่ที่พักได้อย่างมากด้วย
 • จุดเด่นของการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง คือตัวแทนสื่อถึงความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท หรูหรา คือวัสดุจากธรรมชาติ โดยปกติธรรมดานิยมหยิบมาทำเก้าอี้นวมและเติมแต่งเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย บุพื้นหรือผนังห้องนั่งเล่นได้เหมือนกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น จะสร้างความน่ามองที่แตกต่างอย่างยิ่ง จากวัสดุอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์มาก คุณสามารถนำมาแต่งเติมให้กับที่พักอาศัยได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบล้ำยุค classic สไตล์ Modern และหรูหรา ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง คือวัสดุซึ่งอายุใช้งานค่อนข้างจะยาวนาน ขาดได้ค่อนข้างยาก แข็งแรงต่อความร้อนกับแสงแดดได้ดี อีกทั้งยังทำการ Maintenance ได้ง่าย มันคือวัสดุที่ลงตัวกับคนซึ่งมีไลฟ์สไตล์ ออกแนวยุ่งๆ  ขี้เกียจ เพราะมิจำเป็นต้องจะต้องเอาใจใส่อะไรมาก แค่เพียงเช็ดถูโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็เพียงพอ

   

  แผ่นบุหนังมอบความสบาย ถ่ายเทความร้อนหรือความชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยส่วนมากทำจากหนังสังเคราะห์มีคุณสมบัติกันน้ำได้ กันเสียงได้ และง่ายต่อการ DIY ด้วยตนเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะหยิบมาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างสะดวกปราศจากจุดต่อ อีกทั้งคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง กับพื้นผิวผนังห้องโฮมเธียเตอร์ หรือห้องคาราโอเกะซึ่งจำเป็นต้องให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันหากเอาไปติดตั้งเสริมแต่งเป็น panels  ด้านหลังทีวีในห้องนอนหรือไม่ก็ห้องส่วนกลาง ก็เสริมให้พื้นที่กำแพงด้านหลังซึ่งดูธรรมดานั้นมีความสวยงาม สง่างามโดยทันที ยิ่งกว่านั้นถ้านำมาตกแต่งสุขา ก็ช่วยก่อให้เกิดความรู้สึกที่สวยเก๋ นิ่มนวลแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัสดุที่ส่งมอบความหรูหรารวมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันคือสัญลักษณ์ของผู้ดี ความรุ่งโรจน์ เพราะในอดีตมันจะเป็นวัสดุเสริมแต่งซึ่งมีราคาแพงมาก รวมทั้งมีเพียงเศรษฐีหรือชนชั้นสูงแค่นั้นที่พอจะสามารถซื้อหาวัสดุหนังเหล่านี้มาตกแต่งที่พักตัวเอง แต่ในทุกวันนี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า เป็นเหตุให้มีการสร้างสรรค์หนังเทียมซึ่งมีสรรพคุณพอๆ กันกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีมูลค่าถูก ทำให้ใครๆ ก็สามารถที่จะเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาแต่งเติมที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งจัดว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าบ้านอย่างประหยัดแท้จริง

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนัง3d,ผนัง 3 มิติ eazywall