ผู้เขียน หัวข้อ: ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกอย่างไรให้ดูแพง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2017, 08:55:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2557
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

        การเลือกซื้อเสื้อผ้าราคาสูง ย้ำแบรนด์เนมหมดทั้งตัว โน่นไม่ใช่เครื่องรับรองได้เลยว่า จะมีผลให้คุณดูดีขึ้นได้ กลับกัน บางคราวใส่เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพง แต่กลับทำให้มันดูแพงขึ้นมาต่างหาก ที่คุณต้องพึงใจ ซึ่งการเลือกเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกให้ใส่ออกมาแล้วดูแพงนั้นก็มีเทคนิคง่ายๆเมื่อคุณประพฤติตามแนวทางกลุ่มนี้ ราคาของเสื้อผ้าก็ไม่ใช่อุปสรรคอีกต่อไปแล้วหละ

 1. รู้จักเลือกแบบเสื้อผ้าช่วยได้มาก
         เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก มีแบบให้พวกเราเลือกจำนวนมาก พวกเราต้องเลือกในแบบที่เหมาะกับพวกเรา ใส่แล้วเสริมบุคลิกลักษณะ อาทิเช่นเป็นคนไหล่กว้าง ก็หาเสื้อคอวีใส่ มีพุงก็หาเสื้อหรือเดรสทรงปลดปล่อยที่ช่วยปิดบังหุ่น ขาใหญ่ก็ย้ำใส่กระโปรงหรือกางเกงทรงขาบานที่ไม่รัดรูป เพราะนอกจากมันจะเข้ากับเราแล้ว ยังช่วยทำให้พวกเราเชื่อมั่นเวลาสวม เวลาจะทำอะไรก็ทำได้สุดกำลังอีกด้วย

 
2. รู้จักการมิกซ์แอนด์แมช
         เมื่อเลือกแบบที่ชอบได้แล้ว ขั้นตอนต่อไปที่เราจะต้องศึกษามันก็คือการเลือกเสื้อผ้าแต่ละแบบมามิกซ์แอนด์แมชให้เป็นในแบบของเราเอง อย่างบางครั้งบางคราวพวกเราเลือกเดรสสั้นมา 1 ตัว หากใส่เพียงแค่เดรสบางทีอาจจะมองธรรมดา ก็บางทีก็อาจจะหาเข็มขัดงามๆมาคาด หาเสื้อคลุมเก๋ๆมาสวมทับ ก็ได้ลุคที่ดูดีขึ้นมาแล้ว
 
3. รู้จักการ DIY
         ถ้ายังรู้สึกยังคลุมเคลือกับแบบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงที่พวกเราได้มา เราก็ควรรู้จักแนวทาง DIY เสื้อผ้าพวกนั้น ไม่ว่าจะเป็นการแปลงกระดุมเสื้อให้ดูสวยสดงดงามขึ้น ปักลายสวยๆให้เสื้อผ้ามองเด่น หรือทำการตัดแต่งบางส่วนที่ไม่ได้อยากต้องการออกไปแล้วเย็บเข้าใหม่จากที่เราอยาก ก็ถือได้ว่าตัวช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณดูเก๋ไม่ซ้ำใครแล้ว
 
4. การดูแลรักษาก็สำคัญ
         หากได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงมาแล้วไม่รักษาให้ดี ก็ทำให้เสื้อผ้ามองเก่าไม่มีราคาได้อย่างเร็ว ดังนั้นการดูแลรักษา ซักตากรีด ให้เข้ากับเนื้อผ้า ก็ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณดูดีได้
 
5. เพิ่มพร๊อพ เพิ่มราคา
         เพิ่มพร๊อพสำหรับเพื่อการแต่งตัวให้ดูดีขึ้น ยกตัวอย่างเช่นหมวก แว่น ผ้าที่เอาไว้สำหรับพันคอ ผ้าเกี่ยวคอลายสวยๆหรือเครื่องประดับที่เข้าชุด ก็ช่วยเสริมให้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกที่คุณสวม ดูดีขึ้นได้


         ยังไงก็ลองเอาแนวทางเหล่านี้ไปปรับใช้กับเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกของคุณดูนะคะ แล้วรอดูปฏิกิริยาของคนที่อยู่รอบข้างได้เลย เพื่อนพ้องๆคุณจะต้องมีมาถามแน่นอนว่าไปพบซื้อเสื้อผ้าอย่างงี้จากไหนมา แพงหรือไม่ อยากได้เสื้อผ้าแบบคุณกันเป็นแถวแน่ๆแล้วอย่าลืมแนะนำคนรู้จัก ให้นำแนวทางกลุ่มนี้ไปใช้กันด้วยนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อแฟชั่นราคาถูก

เครดิตบทความจาก : https://www.เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง.com

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อแฟชั่นราคาถูก