แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - worraphon

หน้า: [1] 2 3 ... 15
1
ไม่ต้องสอบแข่งขัน เลือกคณะที่อยากเรียน มีสิทธิ์รับทุนโควตารับตรง

โครงการพิเศษ Tcas 62
สิทธิพิเศษสำหรับนิสิตโควตา


- ไม่ต้องสอบแข่งขัน
- เลือกคณะที่อยากเรียนได้ทันที
- มีสิทธิ์รับทุนในคณะที่มีการมอบทุน


คณะทันตแพทย์ "ทุน10ปี ทันตะ"
คณะเทคนิคการแพทย์ "ทุนราชพฤกษ์ WTU"
คณะสาธารณสุขศาสตร์


คณะอื่นๆสนใจสอบถาม inbox ได้เลยค่ะ
สมัครวันนี้ รายงานตัวรอบแรก 3 พย.61นะคะ


ลงทะเบียนรับสิทธิ์โควตาได้เลยนะคะ
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfbpr0JBCIiWlfwWqNBPZpRzHGKqfr1N9e7aAAV11kzPFRH9w/viewform

สอบถามเพิ่มเติมตอนนี้ที่
เพจ :
โควตารับตรงอาจารย์ลัดดา ม.เวสเทริน์

โควตารับตรง , โครงการพิเศษ

2
สนใจเรียน คณะทันตแพทย์ ไหม โควตารับตรง สมัครได้ทันที ไม่ต้องสอบแข่งขัน

โครงการทุนการศึกษา “ ทุน๑๐ปี คณะทันตแพทย์ WTU ”
รับส่วนลด 1,200,000 บาท ตลอดหลักสูตร
(จำนวนจำกัดเพียง 30 ทุน เท่านั้น)

ลงทะเบียนรับสิทธิ์โควตาได้เลยนะคะ
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfbpr0JBCIiWlfwWqNBPZpRzHGKqfr1N9e7aAAV11kzPFRH9w/viewform

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
อาจารย์ลัดดา Tel.088-229-2562

กดถูกใจและติดตามเราได้ที่
เพจ : โควตารับตรงอาจารย์ลัดดา ม.เวสเทริน์

เรียนคณะทันตแพทย์ , โควตารับตรง3
เทคนิคการติดแท็กเพื่อดึงดูดและ โน้มน้าวใจ ลูกค้า   การโน้มน้าวใจของลูกค้าให้เชื่อถือเพื่อให้ลูกค้าสนใจซื้อหาสินค้าและบริการนั้นมีความสำคัญมากในการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ยิ่งในปัจจุบันที่สื่อสังคมออนไลน์เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำกันก็ยิ่งทำให้มีช่องทางและเทคนิคมากมายในการดึงดูดและโน้มน้าวความสนใจของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งหนึ่งในเทคนิคที่ได้รับความนิยมมากนั้นก็คือการติดแท็ก โดยการติดแท็กนั้นสามารถช่วยสร้างโอกาสทางการตลาด ดังต่อไปนี้

1.   ใช้งานได้หลายสื่อสังคมออนไลน์ การติดแท็กสามารถใช้กับสื่อสังคมออนไลน์ได้หลากหลายอย่าง Facebook , Twitter , Tumblr , Pinterest และ Instagram การติดแท็กช่วยให้ธุรกิจเกิดการเผยแพร่ในหลากหลายสื่อสังคมโซเซียลได้ไม่ยาก ยิ่งเป็นคำที่กลุ่มลูกค้าใช้ค้นหาก็จะทำให้ถูกนำมาแสดงบน Search Engine ได้ไม่ยาก

2.   สั้นกระชับแต่สื่อสารได้ตรงจุด การติดแท็กควรใช้คำที่มีลักษณะเป็น Keyword สั้น ๆ แต่สามารถสื่อถึงสินค้า โปรโมชั่นหรือกิจกรรมที่จัดเพื่อการตลาดอยู่ในขณะนั้นได้ดี

3.   ง่ายกับการสร้างแรงโน้มน้าวใจ โลกสังคมออนไลน์ทำให้เกิดกระแสสังคมมาเป็นระยะ ๆ การติดแท็กที่เข้ากับกระแสสังคมก็จะยิ่งเป็นการกระจายข้อมูลของธุรกิจให้แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว


   อาจกล่าวได้ว่าการติดแท็กเป็นหนทางหนึ่งที่ช่วยกระจายข้อมูลของสินค้า ธุรกิจและกิจกรรมทางการตลาดที่จัดทำขึ้นได้ดี แต่ก็ต้องเลือกข้อความที่เหมาะสมเพื่อสร้างความจดจำให้กับผู้รับ เพื่อให้เกิดการค้นหาและกระจายออกไปเพิ่มเติม เห็นได้จากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Pepsi , Levi's หรือ GE ยังใช้แท็กในการตลาดเพื่อเพิ่มโอกาสในการโน้มน้าวใจลูกค้าเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน


การตลาดออนไลน์ โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า โฆษณาออนไลน์
>>
https://www.marketingonline-service.com/

4
มองหา นาฬิกา เกรด Hi end เกรด Mirror อยู่ไหม

ขาย นาฬิกาก๊อปเกรด Hi end เกรดmirror งาน1:1

สินค้าที่ขายมี
Rolex, Ap ,Hublot , Patek ,Breitling ,
Gucci, Omega,TAGHeuer ,Rado ,Cartier
Seiko ,และอื่นๆ


สินค้าทุกเรือนเหมือนของจริง
ทั้งระบบ และตัวเรือน
จนกระทั่งน้ำหนัก กระจกกันรอยทุกเรือน
ประกันสินค้า 1 ปี


กดถูกใจและติดตามเราได้ที่
เพจ : นาฬิกาก๊อปเกรด Hi end
นาฬิกาเกรดHiend
นาฬิกาเกรดMirror

5
เฟซบุ๊กไลฟ์สร้างแบรนด์ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญได้อย่างไรคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเฟซบุ๊กเป็นช่องทางสำคัญสำหรับการทำธุรกิจออนไลน์ เป็นหนึ่งในสื่อโฆษณาที่จะช่วยโน้มน้าวใจลูกค้าให้มาซื้อสินค้าและติดตามข่าวสารเกี่ยวกับธุรกิจที่คุณกำลังทำอยู่ได้ง่ายขึ้น โดยรูปแบบการโฆษณาจะมีด้วยกันหลายแบบไม่ว่าจะเป็น VDO , ข้อความ , รูปภาพที่โพสแล้วให้คนกดไลค์ เมื่อมีคนสนใจมาก ๆ ก็จะเข้ามาเลือกดูสินค้าและบริการที่ร้านของคุณ นอกจากนี้ยังมีการโปรโมทอีกรูปแบบที่กระตุ้นยอดขายได้อย่างรวดเร็วและสร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักได้ง่าย นั่นคือการทำเฟซบุ๊กไลฟ์

การทำเฟซบุ๊กไลฟ์ช่องทางนี้เรียกว่าเป็นที่นิยมกันมากสำหรับธุรกิจออนไลน์ เป็นฟังก์ชั่นหนึ่งของเฟซบุ๊กแบบถ่ายทอดสดได้เลย เมื่อมีการถ่ายทอด ผู้ชมกับผู้ไลฟ์ก็จะมีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น โดยสามารถตอบโต้ผ่านข้อความได้ทันที  นี่จึงถือเป็นช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างแบรนด์และสร้างภาพของความเป็นมืออาชีพให้กับเจ้าของแฟนเพจ เพราะคำถามของลูกค้าแต่ละคนจะต่างกัน การตอบคำถามที่ตรงประเด็น กระชับ แสดงให้เห็นถึงความเข้าใจในสินค้าและบริการของตนเป็นอย่างดี  สร้างความเชื่อถือให้กับลูกค้าอย่างได้ผล การไลฟ์สดจึงเป็นอีกทางหนึ่งที่สร้างแรงโน้มน้าวใจให้ลูกค้าสนใจในสินค้า 

สำหรับการทำไลฟ์เฟสบุ๊ก สิ่งหนึ่งที่เจ้าของเพจต้องทำให้ได้คือการสร้างจุดขายของตัวเอง เช่น ลีลาการพูด , ความเป็นมิตร , อารมณ์สนุกสนาน , ความตลกขบขัน รวมถึงโปรโมชั่นของสินค้าหรือเทคนิคต่าง ๆ ที่คุณมี สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้สามารถดึงเหล่าแฟนเพจให้เข้ามาสนใจและอยากมาใช้บริการธุรกิจของคุณ ช่องทางนี้ถือว่าเป็นการสร้างแบรนด์ที่ลงทุนน้อย ใช้เวลาไม่นานแต่สามารถสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว

การตลาดออนไลน์ โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า โฆษณาออนไลน์
>>
https://www.marketingonline-service.com/

6
เหตุผลที่คลิปโฆษณาสั้น โน้มน้าวใจ ผู้ชมมากขึ้นเคยสังเกตกันไหมว่าคอนเทนท์ที่เป็นคลิปสั้น ๆ เป็นที่นิยมและถูกเปิดเข้ามาชมมากกว่าคลิปที่มีความยาวหลายนาที ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากสมัยนี้เราต่างมีมือถือแบบสมาร์ทโฟนที่สามารถเปิดดูคลิป เมื่อเล่นสื่อโซเชียล เมื่อเลื่อนผ่านคลิปที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย เช่น สั้น เนื้อหากระชับ เข้าใจง่าย ไฟล์ขนาดไม่ใหญ่มาก โหลดเร็ว ผู้บริโภคก็จะเปิดเข้าไปดู โดยคลิปที่โพสขึ้นมานั้นจะต้องเป็นคลิปที่โน้มน้าวใจและดึงดูดใจคนดูด้วย หากเป็นที่สนใจมาก โอกาสที่จะถูกกดไลค์และกดแชร์ก็จะมากขึ้นด้วยเช่นกัน

ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีหากเจ้าของเพจรู้ช่องทางสำหรับโปรโมทเพจของตัวเองผ่านคลิปสั้น ๆ นี้ ด้วยรูปแบบการนำเสนอที่มีความแปลกใหม่และน่าสนใจ จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางของการขยายโอกาสการทำธุรกิจออนไลน์ ซึ่งหากสังเกตดีๆ คลิปสั้นๆ ที่เราเห็นมักจะมีเวลาไม่เกิน 60 วินาทีเท่านั้น เพราะหากมากกว่านี้อาจจะถูกเลื่อนผ่าน โดยเนื้อหาที่ใส่เข้าไปจะต้องสื่อให้ชัดเจนไปเลยว่าต้องการสื่ออะไรกับผู้ชม ระหว่างนั้นสามารถสอดแทรกแบรนด์สินค้าของตัวเองเข้าไปเพื่อให้เป็นที่รู้จัก  ที่สำคัญไฟล์วีดีโอจะต้องเป็นไฟล์ขนาดเล็กและง่ายต่อการเปิดชม เพราะจากพฤติกรรมของคนยุคใหม่ที่ชอบความรวดเร็ว หากไฟล์วีดีโอความยาวไม่มาก แต่ใช้เวลาเปิดนาน ผู้ชมอาจจะหมดความสนใจไปเลยดื้อ ๆ

ด้วยเหตุนี้ทำให้คลิปวีดีโอสั้น ๆ บนหน้าเพจเฟสบุ๊กหรือพวกสื่อโซเชียลต่าง ๆ เป็นที่น่าสนใจมากขึ้นทุกวัน ที่สำคัญในโลกโซเชียล พวกข้อความยาวอาจจะไม่เป็นจุดดึงดูดใจให้กับผู้ชมเท่าใดนัก เมื่อมาเปรียบเทียบกับรูปภาพและสื่อวีดีโอ หากคุณเป็นคนที่มีไอเดียและอยากกระตุ้นยอดขายให้กับธุรกิจออนไลน์ของตัวเอง การสร้างคลิปสั้น ๆ จะเป็นอีกหนึ่งเทคนิคโน้มน้าวใจลูกค้าอีกหนึ่งวิธี

การตลาดออนไลน์ โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า โฆษณาออนไลน์
>>
https://www.marketingonline-service.com/

7
การศึกษา / ติวสอบราชการ ติวสอบงานราชการ
« เมื่อ: ตุลาคม 08, 2018, 07:56:43 AM »


สวัสดีครับ

ส่งไฟล์ติวเป็นเอกสารPDFให้ทางอีเมล์
สามารถเปิดอ่านผ่านอินเตอร์เน็ตบนคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต และมือถือ หรือจะปริ้นออกมาอ่านก็ได้


ไฟล์ติวจะเป็นลักษณะของเนื้อหาที่คาดว่าจะออกสอบ
โดยทีมติวแต่ละตำแหน่งของหน่วยงานนั้นๆจะทำหัวข้อใหญ่เป็นตัวหนา และรายละเอียดของหัวข้อนั้นๆ


ราคาไฟล์ติว
- ทุกตำแหน่ง ทุกหน่วยงาน ราคาเดียว เพียงไฟล์ละ700บาทเท่านั้น
พิเศษเฉพาะเดือนนี้
แถมฟรี!!
ไฟล์ ข่าวเหตุการณ์ปัจจุบัน สังคม เศรษฐกิจ การเมือง
ไฟล์ เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ในงานราชการ ภาค ค. ความรู้ความเหมาะสมกับตำแหน่ง

รอรับไฟล์ติวตามคิวหลังแจ้งชำระเงินภายใน24ชม.

แจ้งคู่มือเตรียมสอบที่ต้องการติวเข้ามาได้เลยครับ
(ตำแหน่ง+หน่วยงาน) เช่น ปลัดอำเภอ กรมการปกครอง


รายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.sobradchakan.com/

ติวสอบราชการ , ติวสอบงานราชการ


8
เคล็ดลับ โน้มน้าวใจ ลูกค้าด้วยช่องทางสนทนาแบบเรียลไทม์   อีกช่องทางที่เรียกว่าเป็นวิธีการโน้มน้าวใจลูกค้าได้อย่างไม่น่าเชื่อ คือการสนทนาแบบเรียลไทม์ หากลองสังเกตตามหน้าเว็บไซต์ออนไลน์หรือแฟนเพจที่มีช่องให้เราใส่ข้อความเพื่อสนทนากับเจ้าของเพจ  เพจไหนที่ตอบเร็ว เพจนั้น ๆ ก็จะมีลูกค้าเป็นจำนวนมาก การสนทนาแบบเรียลไทม์จะแบ่งออกเป็นไลฟ์แชทที่เราคุ้นเคยกันดีกับการโต้ตอบผ่านกล่องข้อความ  อีกแบบคือการไลฟ์วีดีโอ ซึ่งลักษณะการไลฟ์นั้นจะต่างกันตรงที่การไลฟ์อาจจะทำเป็นช่วงเวลา ทั้งสองแบบถือเป็นหนึ่งช่องทางให้ทางเจ้าของเว็บไซต์เข้าถึงกลุ่มลูกค้าออนไลน์ได้อย่างง่ายดายและใกล้ชิดกันมากขึ้น

   รูปแบบการสนทนาแบบเรียลไทม์เริ่มเป็นที่นิยมมากในสังคมโซเชียลและวงการธุรกิจออนไลน์ เนื่องจากการสนทนาในรูปแบบนี้เป็นวิธีการง่าย ๆ ในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่สนใจสินค้าโดยตรง  เช่น หากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้า ก็สามารถพิมพ์ข้อความไปสอบถามทางเพจได้ทันที ทางเพจรู้และทราบถึงความต้องการของลูกค้าได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ธุรกิจทราบถึงข้อบกพร่องที่ลูกค้าร้องเรียนและสามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปปรับปรุงและพัฒนาธุรกิจต่อไป ที่สำคัญที่สุดช่องทางนี้เป็นช่องทางที่ง่ายที่สุดสำหรับการอัพเดทสินค้าใหม่ ๆ เปิดโอกาสให้กระจายสินค้าได้อย่างรวดเร็ว

   การสนทนาแบบเรียลไทม์ เป็นหนึ่งเคล็ดลับง่าย ๆ ที่ทุกเพจทำได้ เป็นหนึ่งเทคนิคในการโน้มน้าวใจและเข้าถึงลูกค้า ช่วยให้รู้ว่าลูกค้าชอบหรือไม่ชอบอะไร เพื่อจะได้ปรับปรุงและสร้างความน่าสนใจให้มากขึ้น ซึ่งการทำเพจในลักษณะนี้สิ่งสำคัญคือความไวในการตอบคำถาม เนื่องด้วยสไตล์ของคนยุคใหม่ที่ชอบความเร็ว ไม่ชอบการอคอย ดังนั้นหากเพจของคุณสามารถทำได้ ถือว่านี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่จะทำให้คุณเข้าถึงลูกค้าได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น


การตลาดออนไลน์ โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า โฆษณาออนไลน์
>>https://www.marketingonline-service.com/

9
สมัครตัวแทนกับเรา พร้อมโปรโมชั่นเที่ยวออสเตรียและเยอรมัน รับตัวแทนรุ่นแรกของบริษัทจำนวนจำกัด
พร้อมโปรโมชั่นทริปออสเตรีย&เยอรมัน 
มีระบบป้องกันการขายตัดราคา
มีระบบเวปไซต์หลังบ้าน จัดเทรนนิ่งฟรีทั้งออนไลน์และออฟไลน์


สนใจสอบถาม สมัครตัวแทน ตอนนี้ที่
เพจ : Zeven One Thailand For U

ZEVEN ONE
 , ผิวสวยใส , สมองไว , สายตาดี

10
รีวิวสินค้ามีแบบไหนบ้าง ทำอย่างไรให้ ปิดการขาย ได้ดีขึ้นปัจจุบันผู้ทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ต่างพยายามมองหาวิธีบริหารจัดการส่งเสริมการขายให้เติบโตรวดเร็ว การรีวิวสินค้าเป็นหนึ่งในวิธีการสร้างความมั่นใจ ช่วยให้สินค้าเกิดความน่าเชื่อถือเพื่อให้ตัดสินใจซื้อง่ายและ ปิดการขาย เร็วขึ้น การรีวิวมีหลายรูปแบบ เป้าหมายหลักคือให้ข้อมูลว่าสินค้าและธุรกิจของเรามีอะไรดี ยิ่งเป็นการรีวิวจากผู้ใช้จริงและบุคคลที่มีชื่อเสียง ยิ่งช่วยการันตีความมั่นใจได้มากขึ้นอีกระดับ ทำให้การรีวิวยุคนี้เป็นเหมือนหัวใจของกลยุทธ์ขายไปเสียแล้ว มีหลายวิธีน่าสนใจดังนี้

-เลือกพริตตี้หรือบุคคลมีชื่อเสียงมารีวิวสินค้า ต้องควักกระเป๋าจ่ายแพงสักหน่อยแต่ให้ผลค่อนข้างคุ้มค่าในด้านความเชื่อมั่นของผู้บริโภค แม้ว่าลูกค้าบางรายอาจคลางแคลงเรื่องการใช้งานจริงของเหล่าพริตตี้ คิดว่าเป็นการโปรโมทเพื่อการโฆษณาชวนเชื่อ แต่ลูกค้าบางกลุ่มก็เลือกใช้สินค้าตามเซเลบที่ตนชื่นชอบ ขึ้นอยู่กับความพอใจของแต่ละคน ปิดการขาย

-ลูกค้าเก่าบอกต่อปากต่อปาก การรีวิวสินค้าโดยผู้ที่มีประสบการณ์ใช้จริงย่อมสร้างความน่าเชื่อถือ เพราะลูกค้าในอนาคตจะคาดหวังรายละเอียด วิธีการใช้งาน และสรรพคุณว่าดีจริงหรือไม่ โดยเน้นข้อมูลความจริง มีการนำเสนอทั้งจุดเด่นจุดด้อยซึ่งถือเป็นความคิดเห็นส่วนตัว แต่สามารถปลุกความสนใจให้อยากทดลองใช้ด้วยตนเองบ้าง

การรีวิวสินค้าจะส่งผลดีได้จำเป็นต้องมีองค์ประกอบต่อไปนี้ ภาษาเข้าใจง่ายและสละสลวย สื่อสารข้อมูลถูกต้องและสร้างความประทับใจ ช่วยให้เห็นว่าสินค้าหรือการบริการมีคุณภาพ สามารถหาคนรีวิวได้ต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการทักแชทส่วนตัวขอรีวิวจากลูกค้าเก่า หรือการจัดแคมเปญเสนอส่วนลดให้ผู้ที่รีวิวสินค้าและบริการ เปรียบเทียบได้กับการโฆษณาสินค้าในอีกแง่มุมหนึ่งที่จะกระตุ้นให้เกิดความอยากซื้อสินค้ามากขึ้น ช่วย ปิดการขาย เร็วขึ้น ขณะเดียวกันรีวิวจากผู้ใช้จริงยังเป็นการประเมินความคิดเห็น ความพอใจส่วนตัว และความต้องการของลูกค้าเป้าหมายไปพร้อมกัน เป็นเคล็ดลับที่จะเอาใจลูกค้าในโอกาสต่อไปและเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จขายดียิ่งขึ้น

การตลาดออนไลน์ โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า โฆษณาออนไลน์
>>https://www.marketingonline-service.com/

11
วิธีเอาชนะใจลูกค้า ซื้อแบบเต็มที่ ปิดการขาย แบบไม่กดดันธุรกิจของเราจะเอาชนะคู่แข่งได้ต้องวางแผนการตลาดให้ต่อสู้กับการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง ในโลกการค้าออนไลน์เป็นตลาดที่กว้างมาก แต่สำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยเริ่มขายสินค้าทางโซเชียลมีเดียมาก่อนจำเป็นต้องนำเทคนิคการขายมาวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุด หากลูกค้าโดนใจสินค้าเท่ากับเป็นโอกาสทองในการ ปิดการขาย แบบไม่กดดันลูกค้า ไม่ใช่ไปเซ้าซี้มากทำให้ลูกค้ารำคาญและควักกระเป๋าซื้ออย่างไม่เต็มใจ มีวิธีการเอาชนะใจลูกค้าหลายวิธีดังต่อไปนี้

-ช่องทางการตลาดออนไลน์อาจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับนักขายทั่วไปที่จับความรู้สึกของลูกค้าจากสีหน้า ท่าทาง และคำพูด เพราะไม่ได้พบปะกันซึ่งหน้าเหมือนกับการเปิดหน้าร้าน ผู้ขายอาจทำการขายผ่าน Facebook Live เพื่อนำเสนอขายสินค้า พูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นกับลูกค้าไปพร้อมกับ ปิดการขาย อย่างรวดเร็ว ไม่ได้พูดฝ่ายเดียวเพื่อขายอย่างเดียว

-ผู้ขายควรสอบถามเกี่ยวกับความพอใจของลูกค้าเพื่อให้มีความเข้าใจมากขึ้น รู้ว่าพวกเขาพอใจและต้องการอะไร แล้วคิดต่อว่าทำอย่างไรให้ลูกค้าเข้ามาซื้อต่อเนื่อง ช่วยให้ขายง่ายขึ้นในอนาคต


-เทคนิคการพูดเป็นเรื่องที่ต้องฝึกฝน หลายคนโชคดีที่พูดโน้มน้าวใจคนได้เก่ง แต่อย่าลืมสิ่งสำคัญคือข้อเท็จจริง เสนอจุดแข็งและประโยชน์เพื่อให้ผู้ฟังสนใจสินค้าหรือบริการ รับฟังและเสนอสิ่งที่ตรงกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย ทำให้ลูกค้าซื้อได้อย่างสะดวกใจ ปิดการขาย คล่องขึ้น


-ขยันให้ข้อมูล อัพเดทรายการสินค้าใหม่เข้าสม่ำเสมอ ทำให้ลูกค้านึกถึงเราตลอดเวลา การเสนอโปรโมชั่นและส่วนลดต่าง ๆ ทำให้ลูกค้าประทับใจและเลือกซื้อสินค้าต่อไป

ร้านค้าออนไลน์ควรเปิดช่องทางติดต่อสอบถามหลายทาง ผู้ขายอย่าขาดการติดต่อเด็ดขาด ไม่ควรตอบช้าหลายชั่วโมงหรือทิ้งเวลาไว้ข้ามวัน ลูกค้าที่สั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์คาดหวังติดต่อแบบส่วนตัว ซึ่งผู้ขายสามารถให้ข้อมูลอย่างละเอียด แนะนำลูกค้า และให้ความช่วยเหลือเหมือนกับเป็นลูกค้าคนพิเศษ ลองคิดในทางกลับกันว่าถ้าเราเป็นคนอื่นแล้วต้องการอะไรก็ทำสิ่งนั้น รับรองว่าประทับใจและกลับมาซื้อได้เรื่อย ๆ


การตลาดออนไลน์ โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า โฆษณาออนไลน์
>>https://www.marketingonline-service.com/

12
มองหา ผ้าเช็ดทำความสะอาด ราคาโรงงาน อยู่หรือเปล่าIsaraa Shop จำหน่ายผ้าเช็ดทำความสะอาดหลากชนิด ราคาปลีกและส่ง
ผ้าไมโครไฟเบอร์หลากชนิด, ฟองน้ำเมลามิน, ไม้ม๊อบ, ผ้าอะหลั่ยม๊อบถูพื้น, และอื่นๆอีกมากมาย
สินค้านำเข้าจากโรงงานโดยตรง ราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับผู้ที่รักในการทำความสะอาด
สามารถนำไปเป็นของฝากของชำร่วยในราคาถูก


***ติดต่อสั่งซื้อในจำนวนมาก*** สามารถเลือกซื้อได้โดยตรงกับทางร้านผ่านช่องทางการติดต่อ

Line : @isaraa.shop , โทร. 084-427-0197, 062-994-5144
ราคาจะถูกกว่าสั่งผ่านเว็บไซต์ และสามารถเข้ามารับสินค้าได้ด้วยตนเองเพื่อประหยัดค่าจัดส่งได้ค่ะ

ช่องทางการซื้อของ 3 ช่องทาง
1.ผ่านทางเว็บไซต์
2. สั่งผ่านไลน์ ID : @isaraa.shop
3. หน้าร้าน (สำหรับรับสินค้า และเลือกซื้อโดยตรง)


ช่องทางการจัดส่ง
- จัดส่งสินค้าโดยไปรษณีย์ไทย
- บริษัทขนส่งเอกชน เช่น บริษัทรถตู้ บริษัทขนส่งต่างๆ รถไฟ
(เหมาะสำหรับผู้สั่งซื้อจำนวนมาก)


สนใจดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
http://www.isaraa-shop.com/

ผ้าไมโครไฟเบอร์,ฟองน้ำเมลามิน,ไม้ม๊อบ,ผ้าอะหลั่ยม๊อบถูพื้น

13
เปลี่ยนจุดอ่อนให้เป็นจุดแข็ง ทำอย่างไร ปิดการขาย ได้มากที่สุดการมองหาจุดแข็งสำคัญของตัวเองนับเป็นสิ่งที่สำคัญในการขายสินค้าเพื่อใช้ในการเจาะตลาดลูกค้าอย่างกว้างขวาง แต่การทุ่มเทกับการพัฒนาจุดเด่นอย่างเดียวคงไม่เพียงพอเสียแล้ว ในสถานการณ์ที่การแข่งขันธุรกิจออนไลน์ดุเดือดขึ้น จำเป็นต้องวิเคราะห์จุดอ่อนแล้วเสริมจุดเด่นเข้าไปแทน ถ้าจะให้ดีควรแก้ไขจุดอ่อนให้กลายเป็นจุดแข็งไปในที่สุด ร้านค้าที่ยังเป็นมือใหม่ในตลาดออนไลน์เริ่มจากอาศัยจุดแข็งทำให้ลูกค้ารู้ว่าสินค้ามีคุณภาพแค่ไหน บริการดีน่าประทับใจเหนือกว่าคู่แข่งอย่างไร เป็นคำอธิบายสมเหตุสมผลเพียงพอที่จะจูงใจให้ผู้ซื้อเกิดความสนใจและสามารถ ปิดการขาย ได้ในที่สุด

หลายธุรกิจใช้วิธีเปลี่ยนจุดอ่อนให้เป็นจุดแข็งเพื่อเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขัน การทำตลาดออนไลน์เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่แนะนำให้ธุรกิจมีจุดแข็งในด้านฐานลูกค้ายังไม่หนาแน่นพอ ควรเข้ามาโฆษณาและสื่อสารบนโลกโซเชียลให้มากขึ้น ช่วยให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างรวดเร็ว จากที่เคยมีลูกค้าหน้าร้าน ชักชวนให้เข้ามาเลือกจับจ่ายสินค้าผ่านทางเฟซบุ๊ก เว็บไซต์ ไลน์ หรืออินสตาแกรม

นอกจากเสนอทางเลือกที่สะดวกมากกว่าแล้ว ต้องอัพเดทข้อมูลบ่อย ๆ เพื่อแจ้งข่าวสารพร้อมกับกระตุ้นศักยภาพการแข่งขันของตนเองอยู่เป็นระยะ ๆ เก็บสถิติลูกค้าและทำแบบสอบถามเพื่อตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าให้ตรงจุดที่สุด จุดอ่อนของร้านค้ามือใหม่คือมีตัวเลือกให้ลูกค้าไม่ครอบคลุมมากพอ จำเป็นต้องตีกรอบว่าเป้าหมายเป็นใคร เพื่อให้ต้นทุนต่ำลงและป้องกันคู่แข่งนำจุดอ่อนข้อนี้มาโจมตีด้วย ช่องทางการขายผ่านเฟซบุ๊กดูจะเหมาะสำหรับร้านค้ามือใหม่ เนื่องจากผู้ขายสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายว่าใครจะเห็นโฆษณาได้บ้าง เรียกว่าทำตลาดได้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคโดยตรง จึง ปิดการขาย ง่ายขึ้น เพราะเสนอสินค้าและบริการตรงกับความต้องการเฉพาะเจาะจงของผู้ซื้อ

การสร้างความสัมพันธ์โดยตรงกับลูกค้าช่วยเปลี่ยนวิกฤติเป็นโอกาสได้ เปิดโอกาสให้ลูกค้าติดต่อเป็นการส่วนตัวเพื่อส่งข้อมูลรายละเอียด สอบถามความต้องการเฉพาะทำให้จัดหาสินค้าได้ตรงใจ เพิ่มศักยภาพการแข่งต่อสู้กับคู่แข่งรายใหญ่กว่าได้แบบไม่เสียเปรียบมากนัก สังเกตจากยอดไลค์ ยอดแชร์ ว่าลูกค้าพอใจสินค้าแบบใดแล้วปรับให้สอดคล้องกับความพอใจหรือใกล้เคียงที่สุดจะช่วย ปิดการขาย ยกระดับผลกำไรเพิ่มขึ้น แม้ว่าจะเป็นร้านขนาดเล็กและใหม่ต่อการตลาดออนไลน์ แต่ถ้ามีแนวคิดขยายฐานลูกค้าจากสื่อสังคมหลายรูปแบบแล้ว ย่อมเปลี่ยนวิกฤตให้กลายเป็นโอกาสและก้าวหน้าไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว

การตลาดออนไลน์ โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า โฆษณาออนไลน์
>>https://www.marketingonline-service.com/

14
มองหา รองพื้นผสม Botox อยู่หรือเปล่ารองพื้นผสม Botox และ stem cellจาก apple
ปกปิดพิเศษ ยกกระชับ ปรับใบหน้าให้ได้รูป

อยากให้ผู้หญิงทุกคน สวยได้ทุกวันคะ

อยากสวยมีออร่า
สนใจสอบถามสั่งซื้อตอนนี้ที่
เพจ : V princess thailand รองพื้นหน้า V มีบริการเก็บเงินปลายทาง

V princess , รองพื้นหน้าวี

15
ช่องทางการทำการตลาดออนไลน์สุดฮิต อยาก ปิดการขาย เร็วต้องรู้หลายปีมานี้เว็บไซต์และเฟซบุ๊กเป็นสื่อกลางในการโฆษณาทำตลาดออนไลน์ซึ่งมีการเติบโตเร็วอย่างเห็นได้ชัด จะบอกว่าสื่อใดเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ ช่วย ปิดการขาย รวดเร็วและให้ผลตอบแทนคุ้มค่าที่สุด คงตอบยาก เพราะธุรกิจและสินค้าแต่ละประเภทเหมาะกับเครื่องมือแตกต่างกันไป ก่อนจะหาคำตอบว่าสื่อใดเหมาะกับธุรกิจของเรามากที่สุด มาทำความรู้จักช่องทางการตลาดดิจิตอลว่ามีวิธีใดบ้าง

วิธีแรกเป็นการลงโฆษณาใน Google ซึ่งน่าสนใจและได้รับความนิยม เพราะเป็นช่องทางการตลาดออนไลน์ที่เข้าถึงลูกค้าเป้าหมายโดยตรงและแม่นยำที่สุด โดยผู้ลงโฆษณากำหนดคีย์เวิร์ดของตนเอง เมื่อผู้ใช้บริการอินเตอร์เน็ตเข้ามาค้นหาด้วยคีย์เวิร์ดที่ตรงกันจะพบสิ่งที่ต้องการอย่างรวดเร็ว มีโอกาสติดต่อเป็นผู้ซื้อผู้ขายกันในอนาคต อยาก ปิดการขาย รวดเร็วอย่ามองข้ามเรื่องการทำ SEO ย่อมาจาก Search Engine Optimization ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของการทำตลาดออนไลน์ ทำให้เว็บไซต์แสดงผลในอันดับต้นของเสิร์จเอนจินต่าง ๆ เช่น Google, Yahoo, Bing, Baidu ลูกค้าเข้าถึงง่ายยิ่งขึ้น

ทุกวันนี้เฟซบุ๊กมีความสำคัญที่สุดนับตั้งแต่เริ่มมีการทำ Facebook Live เป็นแอปพลิเคชั่นถ่ายทอดสดที่ใช้ง่าย ใคร ๆ ก็ขายของออนไลน์พูดคุยโต้ตอบสด ๆ กับลูกค้าได้ทั่วโลก เมื่อลูกค้าถูกใจแชร์กันไปก็จะแพร่หลายเหมือนไวรัสทำให้ว่าคนรู้จักสินค้าและบริการของเราอย่างรวดเร็ว การทำตลาดออนไลน์แบบวิดีโอบน Youtube เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการโปรโมทสื่อสารธุรกิจและแบรนด์ได้อย่างชัดเจน มีคนคลิกเข้ามาดูมากเท่าไรยิ่งเห็นผลตอบรับดีและ ปิดการขาย ในเพจเร็วขึ้นเท่านั้น การทำโฆษณาไปขอลงประกาศตามเว็บไซต์ที่เปิดให้ลงประกาศได้ฟรี เช่น โฆษณาขายบ้าน ขายรถ หรือสินค้าและบริการทั่วไป อาจทำเป็นข้อความประกาศหรือทำโฆษณาแบบ Banner ไปลงในเว็บที่เกี่ยวข้องและผู้เข้าชมเป็นกลุ่มเป้าหมายทางธุรกิจโดยตรง รวมถึงการหาช่องทางทำตลาดบนสื่อสังคมออนไลน์อีกสารพัดวิธีช่วยสร้างยอดขายขยายตลาดให้กว้างขึ้นได้เช่นกัน

การตลาดออนไลน์ โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า โฆษณาออนไลน์
>>https://www.marketingonline-service.com/

หน้า: [1] 2 3 ... 15