แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 82
1
สมัยปัจจุบัน SME หลายกิจการต่างสรรหากรรมวิธีที่จะสร้างประสิทธิภาพในธุรกิจและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด เพื่อให้สามารถแข่งขันและอยู่รอดในยุคที่การค้าขายซบเซาเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย แต่กระนั้นซอฟแวร์มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะเลือกซื้ออย่างไรจึงจะคุ้มค่ากับเงินลงทุนที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวทางให้คุณตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับธุรกิจของคุณ ดังนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ธุรกิจของท่านอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก โรงงานผลิต หรือกิจการทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเช่นกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานลงตัวกับร้านค้าคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางแบบ เช่น ธุรกิจปลูกสร้าง โรงงานผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการท่านจะดีกว่า
2.ขนาด บริษัท
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีความซับซ้อนมากน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ร้านค้า คุณอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ บริษัทที่มียอดจำหน่าย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าร้านค้ามีขนาดที่ใหญ่ขึ้น มีความซับซ้อนทางบัญชีเพิ่มขึ้น โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับดาต้าขนาดใหญ่ได้ เพราะฉะนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่กิจการคุณจำเป็นต้องใช้งาน ควรลิสความต้องการ คุณสมบัติ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานออกมาเป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางกิจการอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ไม่ยาก มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่ร้านค้าอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างเปลี่ยนแปลงใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเข้ากับธุรกิจท่าน อย่าจ่ายเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การบริการ
ในเวลาที่คุณมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทซอฟแวร์สามารถซับพอร์ท ขจัดปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำปรึกษาคุณหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ หาได้ จากอินเตอร์เน็ต หรือสอบถามกิจการที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นเรื่องที่สำคัญที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีสนนราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้พิเศษ ท่านคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อจะได้ทราบว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะดีมากถ้าคุณสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในการใช้งาน อุปสรรคที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อสอบถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรสืบถามกิจการอื่นๆ ที่คุณรู้จักเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ที่ ควรซักถามเรื่องปัญหาการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนขายเป็นอย่างไร ทั้งนี้สิ่งสำคัญควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีร้านค้าใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

ที่มา : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/123259544917

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

2
ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศที่พักของเพื่อนๆให้มีความทันสมัย สะท้อนจิตใจศิลปะอีกทั้งรสนิยมของคุณ ขณะที่ยังคุณสามารถติดได้ง่ายขณะเดียวกันรื้อเปลี่ยนแผ่นไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักที่เบา รวมทั้งเป็นหนทางตกแต่งผนังที่ราคาไม่แพง แต่กลับมอบผลลัพธ์ที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ทั้ง พีวีซี, Pant Fiber, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก พร้อมทั้งหนังแท้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบน่าหลงใหลอย่างยิ่ง แต่ท่านทราบหรือเปล่าทำไม

 • หนังการกับเสริมแต่งที่พักอาศัย
  วัสดุหนังคือวัตถุดิบที่พบเจอได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวเรา ตัวอย่างเช่น เบาะรถยนต์ เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋านักเรียน และ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่กับวิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างยิ่งยวด เริ่มต้นในอดีตหลายพันปีซึ่งมนุษย์เรายังคงอาศัยอยู่ในถ้ำหินได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้ประโยชน์ หยิบมาทำเป็นเครื่องแต่งกายง่ายๆ  ก่อให้เกิดความอุ่นสบายให้กับตัวเรา ใช้งานเป็นพรม เป็นที่หลับที่นอน เป็นเครื่องตกแต่งถิ่นอาศัยของตัวเอง ต่อมาในยุคอารยธรรมโรมันได้มีจัดทำข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ เช่นว่า หมวกหนัง เครื่องแต่งตัว กระติดน้ำที่ทำจากหนัง อีกทั้งเสื้อเกราะหนังแท้

  จนกระทั่งช่วงเวลากลางศตวรรษที่ 14  หนังกลายเป็นวัสดุที่แพร่ขยายมากขึ้น มีการก่อสร้างโรงงานผลิตหนัง และประชาชนเริ่มต้นหยิบเอาหนังแท้มาตกแต่งภายในที่อยู่อาศัย ในห้องต่างๆ นานา เริ่มประดิษฐ์คิดค้นม้านั่งหนัง เก้าอี้นวม พร้อมทั้งเครื่องใช้สอยมากมายก่ายกองซึ่งช่วยสร้างความสะดวกให้แก่ผู้อยู่อาศัยพร้อมทั้งเสริมสร้างความงดงามของที่พักให้สะดุดตามากขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้สร้าง หนังเทียม ที่ทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล ราคาไม่สูงขณะเดียวกันไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถที่จะสร้างชนิดหนังที่มีความงาม มีสีสันนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งยังสามารถหยิบมาผลิตผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งสร้างความต่างให้แก่ที่พักได้อย่างดีด้วย
 • ประโยชน์ในการเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นตัวแทนสื่อถึงความดิบ สมาร์ท งดงาม เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยทั่วไปนิยมนำมาทำเบาะนั่งและแต่งเติมเครื่องตกแต่งบ้านหลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นหรือกำแพงห้องนั่งเล่นได้เช่นเดียวกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถสร้างความน่าหลงใหลซึ่งแตกต่างอย่างสูง จากวัตถุดิบอื่นๆ มีความอเนกประสงค์อย่างมาก สามารถนำมาเสริมแต่งให้เข้ากับที่พักได้หลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ร่วมสมัย แต่งบ้านแนว Contemporary สไตล์ Modern และหรูหรา ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ เป็นวัตถุดิบที่อายุการใช้งานค่อนข้างจะนาน ขาดได้ยาก แข็งแรงต่ออุณหภูมิสูงหรือแสงอาทิตย์ได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังดูแลรักษาไม่ยาก เป็นวัสดุซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ ทั้งนี้เพราะมิจำเป็นต้องจะต้องบำรุงดูแลอะไรมาก เพียงแค่ถูด้วยเศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำหมาดๆ  ก็พอเพียง

   

  แผ่นบุหนังให้ความง่ายดาย ถ่ายเทเหงื่อหรือความชื้นได้ดี ส่วนใหญ่ทำจากหนังสังเคราะห์มีสรรพคุณป้องกันน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี และสะดวกในการติดด้วยตัวคุณเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีรูปแบบที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถนำมาทาบกันต่อกันได้อย่างสะดวกไร้รอยเชื่อม อีกทั้งคือวัตถุดิบที่เหมาะอย่างสูง กับฝาผนังห้องโฮมเธียเตอร์ หรือห้องคาราโอเกะที่ต้องการให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันถ้าหากนำไปติดตั้งแต่งเติมประดับเป็น panels  หลังทีวีในห้องนอนหรือว่าห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้พื้นที่ผนังด้านหลังซึ่งว่างเปล่านั้นมีความสวยงาม มีสง่าราศีอย่างอัศจรรย์ ยิ่งกว่านั้นถ้าหากหยิบมาตกแต่งห้องสุขา ก็สามารถช่วยสร้างอารมณ์ที่คลาสสิค ละมุนละม่อมต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัตถุดิบซึ่งให้ความภูมิฐานและให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันคือสัญลักษณ์ของคนชั้นสูง ความรุ่งเรือง ทั้งนี้เพราะสมัยก่อนหนังจะเป็นวัตถุดิบตกแต่งที่มีมูลค่าแพงมาก รวมทั้งมีแค่เพียงเศรษฐีหรือไม่ก็คนชั้นสูงแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อวัตถุดิบหนังเหล่านี้มาประดับที่พักอาศัยตัวเอง แต่ในทุกวันนี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี เป็นเหตุให้มีการสร้างสรรค์หนังที่มีคุณสมบัติพอๆ กันกับหนังสัตว์ อีกทั้งมูลค่าถูก ส่งผลให้ใครๆ ก็สามารถที่จะซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเติมแต่งที่พักได้ ซึ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าที่อยู่อาศัยด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : แผ่นผนัง3มิติ,ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน

3
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากเป็นร้านค้าและก็ธุรกิจที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกและก็ไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ เวลานี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากคุณคิดว่าการใช้งานonlineไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การค้นหาข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองและท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของคุณเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคำนวณค่าใช้จ่าย วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.chow.com/profile/1575777/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

4
ในเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาการวิ่งมาราธอนได้รับความนิยมอย่างมาก มีอุปกรณ์ประกอบต่างๆ เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ที่นิยมกันในหมู่คนรักการออกกำลังกาย แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก จึงมีคำถามว่ามันคุ้มค่ากับการซื้อหามาใส่หรือไม่ มีผลดีประเด็นใดบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่ใส่แล้วจะช่วยทำให้บริหารร่างกายได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความคุ้นเคยกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬาหลากกลายชนิด นอกจากนักปั่นแล้วเราจะเห็นนักบอลดังๆอย่างเวนย์ รูนีย์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักขี่จักรยานที่ชอบสวมกางเกงรัดกล้ามเนื้อแข่งขันในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักรักบี้ในกีฬาที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้วัตถุประสงค์ในการควรเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี 2 อย่างคือ หนึ่งเพื่อควบคุมอุณหภูมิของสภาพร่างกายให้คงที่ ในประเทศที่มีอากาศหนาว การแข่งกีฬาในสภาพอากาศหนาวเหน็บจะมีผลกระทบอย่างยิ่ง ต่ออุณหภูมิของร่างกายและกล้ามเนื้อของนักแข่ง Base Layer จะช่วยปกป้องความหนาวเย็นจากภายนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบจากจากอากาศเย็น จะมีมีผลต่อฟอร์มในสนามหญ้า หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ ประการที่สองช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีศักยภาพมากขึ้น ซึ่งประเด็นนี้มีงานวิจัยจากนักวิชาการด้านกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม ตัวอย่างเช่น ไนลอน ประสมกับ Polyester และ ไฟเบอร์Lycra ที่มีคุณสมบัติยืดหดได้อย่างดี สวมใส่สบาย ใยผ้าเหล่านี้จะมีน้ำหนักเบา อ่อนนุ่ม ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ระบายเหงื่อได้รวดเร็ว โดยในสภาพภูมิอากาศหนาวเย็น Base Layer จะช่วยป้องกัน กล้ามเนื้อให้อุ่นสบายเสมอ หลีกเลี่ยงการอาการบาดเจ็บ แต่หากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย นอกจากนี้ก็ช่วยป้องกันแสงจากดวงอาทิตย์ และรังสี UV
ทั้งนี้จากคุณสมบัติการกระชับกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้อัตราการไหลเวียนของโลหิตสู่หัวใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงการเกิดกรด Lactic  ขณะออกกำลังกาย กรด Lactic เมื่อเก็บมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า กล้ามเนื้อ และเป็นตะคริวได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการวิ่ง และการกินกล้วยตาก ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยลดกรดแลคติกได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมท่านพื้นตัวได้อย่างรวดเร็วหลังจากผ่านการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถวิ่งได้ดีขึ้น
กระนั้นหากควรเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้มาตรฐานถ่ายเทอากาศได้รวดเร็ว แห้งไว มีการตัดเย็บที่ดี ตะเข็บขอบไม่ถูกับผิวเวลาออกกำลังกาย และที่สำคัญเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากข้อดีด้านการปกป้องร่างกายยังเปลี่ยนลุกท่านเป็นนักกีฬามือโปร และมีความสบาย รู้สึกดีในทุกครั้งที่ออกกำลังกาย เห็นประโยชน์มากมายขนาดนี้ต้องลองสักชุดแล้วนะครับ

ที่มา : http://muscleshirtband.tumblr.com/post/123371945427

Tags : ชุดรัดกล้ามเนื้อ

5
หลายคนคงคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นอย่างดี ท่านผู้อ่านเข้าใจว่าเนื้อผ้าประเภทอะไรสวมใส่สบายเนื้อสบายตัว ร้านขายของเสื้อยืดขายส่งไหนดัง แบรนด์รับผลิตเสื้อยืดใดออกแบบลวดลาย ออกมาได้งดงาม พวกเรารู้กรรมวิธีดูแลรักษา ซักเสื้อ ตาก หรือใส่มัน กระนั้นเราเชื่อได้เลยว่าคุณคงยังไม่รู้เรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวกับเสื้อยืดพวกนี้แน่ๆ มีประเด็นสิ่งไรมั่ง เราตามไปอ่านกันเลย
 

 • กาตาร์ คือเมืองซึ่งได้รับrecordว่า ทำเสื้อยืดตัวใหญ่ที่สุดในโลก โดยทางบริษัท Qatar Petroleum จ่ายเงินว่าจ้างผลิตเสื้อยืด ซึ่งมีด้านยาว 72.2 เมตร และขนาดกว้าง 48.7 ม. ขนาดน้ำหนักมากกว่า 6 ตัน รวมทั้งเมื่อกางบนพื้น ใช้เนื้อที่ 3,516.25 ตารางเมตรเลยทีเดียว โดยใหญ่ขนาดแบบนี้คงไม่มีซาตานประเภทใดใส่ได้แน่นอนเลย
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ได้เก็บสถิติการใส่เสื้อยืดมากที่สุดในโลก คือ Mr. Sanath Bandara ชาวศรีลังกา โดยนาย Sanath Bandaraทำเรคคอร์ดใหม่ สวมเสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว เพิ่งรู้ว่าศรีลังกาหนาวเหน็บขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ที่ใช้งานขนานนามเสื้อยืดสำหรับชาวตะวันตก ท่านผู้อ่านรู้จักคำเรียกหานี้เป็นอย่างมากในทุกวันนี้ อย่างไรก็ดีคุณรู้หรือเปล่าว่าเริ่มต้นเรียก T-shirt หนแรกเริ่มต้นตอนไหน 100 ปีที่แล้วเทียวนะ
 • เสื้อยืดได้รับการนำมาใช้ในด้านการตลาดทีแรก ก็ต่อเมื่อถูกปริ้นตอนภาพยนตร์ The Wizard of Oz ตอนปี 1939 นู้นแนะ
 • คุณจะต้องคิดไม่ถึงอย่างแน่แท้ว่า กว่าเสื้อยืดจะเป็นที่นิยม ก็เริ่มต้นช่วงทศวรรษ 1950 ภายหลังนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 Marlon Brando รวมทั้ง James Dean สวมใส่เสื้อยืดแสดงหนัง A Streetcar Named Desire กับ หนังคลาสสิก อย่างปี 1955 อย่าง Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เปลี่ยนเป็นเสื้อตัวยืนในเวลาต่อมา
 • นอกจากนี้ยังมีสถิติเสื้อยืดที่มีราคาแพงที่สุดในโลก ได้รับการตัดเย็บโดยแบรนด์ชุดชั้นหนึ่งของฝรั่งเศส เฮเมส นั่นเอง ซึ่งเสื้อยืดสิ่งนี้มีราคา กว่าเก้าหมื่น ดอลล่าร์ รวมทั้งผลิตจากหนังจระเข้ เช่นกัน โดยแม้ว่าสุภาพบุรุษท่านใดหล่อไม่หล่อก็แล้วแต่ได้สวมก็ดูสมาร์ทแน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากมักสร้างได้จากฝ้ายคอตตอน ด้วยธรรมชาติของCotton ค่อนข้างจะซึมซับน้ำที่มีความหนักเบามากกว่าตัวเองได้เกือบ 20 เท่า รวมทั้งเวลาที่ Cotton เปียกน้ำจะเหนียวเยอะกว่าตอนที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่สร้างจากฝ้ายคอตตอน ผ่านกระบวนการรีไซเคิลเหล่านั้น สามารถลดโอกาสสร้างกากผ้าซึ่งจะต้องนำไปขจัดฝังในแต่ละปีได้ถึง 5 พันล้านตันทีเดียว เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อนๆต้องการรักษ์โลก หันมาใช้งานเสื้อยืดผ่านกระบวนการรีไซเคิลกัน
 • เชื่อหรือไม่ ชาวอเมริกันกว่า ร้อยละ 62 เผยว่าพวกเขาเก็บสะสมเสื้อยืดข้างในตู้เสื้อผ้าจำนวนมากกว่า 10 ตัวขึ้นไป ถ้าว่าคิดออกเป็นตัวเลขตกราว นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว ซึ่งหากว่านำมาจัดเรียงต่อกัน คุณสามารถมัดวนรอบโลกได้มากขึ้น 34 รอบนั้นเลย
ทีนี้คุณคงรู้จักเสื้อยืดมากขึ้นแล้วสินะ รวมทั้งมุ่งหวังว่าอาจสนุกสนานจากข้อมูลพวกนี้ แต่กระนั้นต้องการให้เสื้อยืดมีแพทเทิร์นที่เด่นเฉพาะในแบบสำหรับท่านเอง ลองใช้งานบริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ยุคปัจจุบันร้านรวงเหล่านี้เปิดรับผลิตได้เป็นรายบุคคล โดยฉันเห็นว่าเสื้อยืดประเภทนี้จะโชว์ความชอบคุณได้ตรงอย่างมากมายเชียว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม

6
เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ไม่ได้เป็นเพียงสิ่งของที่สามารถป้องกันตัวคุณให้ปลอดภัยในขณะขับขี่จักรยานยนต์เพียงอย่างเดียว แต่เรายังอาจจะเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้มา จัดชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเที่ยวผับอย่างเท่ห์แท้จริง ถ้าเพื่อนๆไม่ได้ขับขี่จักรยานยนต์เลย แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์มาใส่บ้างบางคราว กระนั้นก็กลัวเกรงว่าอาจไม่คุ้มกับราคาเสื้อที่จ่ายไป เราต้องการจะบอกเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ทรงคลาสสิคสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย เพื่อนๆ อาจหยิบกลับมาสวมใส่ได้ตลอดเวลา ทั้งนี้เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นซื้อหาสะสมไว้ใส่สักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะสวมธรรมดาก็ดูจะขาดสีสันไปหน่อย ฉันจึงอยากแนะวิธีการเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเพิ่มเติมความเป็นแฟชั่นให้กับชุดของเพื่อนๆนิด

 • เพิ่มโทนสีอื่นๆเข้าไปก็ดูดี
  ถ้าหากเพื่อนๆแมตช์สวมใส่เครื่องแต่งตัวโทนดำมากเกินไปเป็นต้นว่า เลือกสวมใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดาร์ก สวมคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerสีดำอีกชั้น อาจส่งผลให้เสื้อผ้าเพื่อนๆกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินควร ถ้าท่านไม่ปรารถนาให้ดูเป็นแบบนั้น คัดเลือกเพิ่มสีสว่างเข้าไป เพื่อให้ตัดกับกางเกงชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกสวมเสื้อเชิ้ตสีสดใส หรือโทนพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรือสีครีมซึ่งพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนัง หรือคุณอาจเลือกชุดโทนส้ม สีเหลืองก็เป็นออฟชั่นทางเลือกที่สามารถสร้างPoP กับเสื้อผ้าได้อย่างมาก หรือยิ่งถ้าสวมใส่สายสร้อยขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะๆ เชื่อได้ว่าเด่น สวยเก๋ไม่ซ้ำใครทีเดียว
 • เลือกความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างมากเมื่อจับคู่กับความเรียบง่าย หรือเชิ้ตธรรมดา กับกางเกงเดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ และอาจจะทดลองพิจารณาเสื้อยืดสีขาวใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือใส่ยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ทำให้เพิ่มเติมคอนทราสได้อย่างยิ่งเหมือนกัน
 • เล่นธีมสีที่ต่างบ้าง
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะต้องเป็นโทนสีดำเพียงเท่านั้น? บวกความสนุกด้วยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างออกไป เป็นต้นว่า โทนสีน้ำตาล สี navy blue หรือสามารถคัดเลือกแจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ไม่เลว แต่หากว่าโปรดปรานแนวฉีกแนว เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็เก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย เสริมผ้าพันคอแฟชั่นสวมใส่ซ้อนท้ายออกทริปในช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรงก็ดูมีบุคลิกดี
  ควรลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ ลงคู่กับแนวกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะช่องทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์แท้จริง เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้ดีเทลดิบ ลุยๆ คู่กับกระโปรงแฟชั่นที่ให้อารมณ์ความนุ่มนวลของผู้หญิง เป็นส่วนผสมคอลเลคชั่นที่เด่นใช่เล่น กระโปรงทรง Skater เป็นตัวเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างดี เน้นลายกระโปรงนิดหน่อย เช่น แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อบวกความละมุนละไมเพิ่่มเข้าไป หรือจะเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยอินเทรนด์ทีเดียว อย่างไรก็ดีสมควรเช็คดีไซน์เสียก่อน ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ คุณก็สามารถนำมาปรุงแต่งใส่ลูกเล่น โทนสีอื่นๆ เพิ่มความอ่อนโยนของสุภาพสตรีเข้าไปด้วยก็ได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องดู สมาร์ทอย่างเดียว ทดลองเลือกซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งทางเลือกของตู้เสื้อผ้าท่านกันดูนะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อยืด

7
สำหรับการเลือกเฟ้นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานนั้น คุณจะต้องให้ความสำคัญพร้อมทั้งควรใช้เวลาสำหรับเลือกอย่างอย่างถี่ถ้วน เพราะว่าผู้ปฏิบัติงานของโรงงานจำต้องขลุก 8-9 ชม.แต่ละวันอยู่กับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเหล่านี้ เพราะฉะนั้น ประเด็นการเอื้ออำนวยความสะดวกสบาย ในการที่ใช้งานและออกแบบ จึงเป็นเหตุอันดับต้นๆซึ่งสามารถช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานให้ดีขึ้นได้ โดยนี่คือ 4 ทิปสำหรับพิเคราะห์เลือกสรร โดยเราเชื่อว่าอาจจะช่วยให้ท่านคัดเลือกเครื่องใช้ซึ่งมีคุณภาพให้กับธุรกิจได้อย่างดี
เลือกเครื่องใช้ที่ตอบสนองความต้องการ
ลำดับแรกที่ท่านต้องพิจารณาเสียก่อนประเด็นอื่นๆ คือ การตั้งกฎเกณฑ์หน้าที่ ของสถานที่ว่างของOfficeที่คุณต้องการใช้ให้ได้ก่อน และยังรวมถึงสรุปว่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานหรือว่าข้าวของหลักๆ สิ่งไรกันบ้างที่ท่านจำเป็นหาลงมาตอบสนองความคล่องตัวของพื้นที่เหล่านั้น สำหรับบางธุรกิจอาจจำเป็นจะต้องใช้จอคอมพิวเตอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปรกติ หรือความจุเคาน์เตอร์ Meetingที่สามารถรองรับการสัมมนาภายในธุรกิจหรือแขกภายนอกได้ด้วย นอกจากนี้ท่านต้องเจาะจงพื้นที่อย่างเพียงพอรองรับ ตู้เอกสารหลากหลาย ที่เป็นระเบียบเรียบร้อยด้วยเช่นกัน เพราะว่าถ้าหากว่าพนักงานของท่านเปลืองเวลากับการค้นหาเอกสารเป็นช่วงเวลานานเกินไปล้วนแล้วแต่ทำให้เกิดผลร้ายแก่คุณภาพการปฏิบัติงาน
หัวใจสำคัญนั่นก็คือการสร้างความสะดวกสบายของปฏิบัติงาน
เฟอร์นิเจอร์สำนักงานคุณภาพสิ่งเบสิกอย่างแรกซึ่งคุณสมควรเลือกซื้อนั่นก็คือ โต๊ะสำนักงาน ควรเลือกเฟ้นซึ่งใช้งานสะดวกรวมทั้งมีพื้นที่จัดวางสิ่งจำเป็นบนโต๊ะทำงานอย่างพอเพียง เช่นว่า Computer พื้นที่ไว้ใช้เซ็นเขียนเอกสาร และการใช้การชนิดอื่นๆ ที่จะปรากฏ ท่านจำเป็นคำนึงเกี่ยวกับสถานที่รวบรวม รวมทั้งบริหารจัดการกองเอสารบนโต๊ะสำนักงานเช่นกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการคัดเลือกก็แล้วแต่ว่าคุณใช้งานส่วนมากสำหรับสิ่งไร
อันดับสืบมาก็คือ เก้าอี้สำนักงาน เนื่องจากเจ้าหน้าที่ของเราจะต้องเสียเวลาในการปฏิบัติหน้าที่ยาวนานเกือบทุกวัน ดังนั้นการสั่งซื้อเก้าอี้ที่นั่งถูกสุขลักษณะ จะช่วยทำให้ท่าทางการนั่งทำงานของคุณถูกต้อง ป้องกันโรคออฟฟิศซินโดรมและช่วยประคองหลังอีกด้วย คัดเลือกเก้าอี้สำนักงานซึ่งคุณสามารถปรับปรุงความสูงได้ จะสะดวกสบายอย่างยิ่ง ข้อสำคัญคือท่านจำต้องทดสอบนั่งเก้าอี้สำนักงานนั้นๆ เพื่อจะสามารถทราบว่าตัวใดเหมาะ รวมทั้งช่วยให้เจ้าหน้าที่ของเราสะดวกยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้คุณอาจจะต้องมีเฟอร์นิเจอร์สำนักงานสิ่งประเภทอื่นๆ อย่างเช่นตู้เก็บเอกสารเหล็ก ตู้หนังสือ พร้อมทั้งเก้าอี้เสริมของลูกจ้างหรือผู้ร่วมงานของสำนักงาน
กำหนดแปลนและโลเคชั่น
การทราบสัดส่วน ขนาด spaceของสำนักงานที่แน่ชัด จะทำให้คุณอาจจะคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์สำนักงานได้อย่างเหมาะสม ซึ่งคือเรื่องพื้นฐานซึ่งเรารู้กันดี ถึงกระนั้น จะต้องพิจารณาเกี่ยวกับส่วนประกอบอื่นๆ เช่น การเดินระบบไฟฟ้า โซนจัดวาง หน้าต่างOffice หรือบรรยากาศความเป็นส่วนบุคคลเช่นเดียวกัน ซึ่งหากว่าที่ตั้งมิสามารถตัดเรื่องรบกวนต่างๆ ออกไปได้ ควรจะเลือกซื้อพาร์ทิชั่น หรือว่าฉากกั้นสำนักงานเพื่อทำความสงบ เพื่อให้พนักงานโฟกัสอยู่กับการทำงาน เป็นต้น โดยรายละเอียดเหล่านี้คือสิ่งกำหนดขนาดลักษณะของเครื่องใช้ซึ่งท่านเลือกเช่นกัน การดีไซน์พื้นที่ดี จะส่งผลให้Flow ของงานอย่างง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้โซนรอบๆ โต๊ะทำงานของคุณควรมี space ว่างเข้าๆออกๆรวมทั้งการขยับเคลื่อนปฏิบัติงานได้สะดวกสบาย

สั่งซื้อรูปแบบซึ่งปลูกสร้างแรงบันดาลใจ

โดยปัจจุบันนี้ผู้คนจะต้องเสียเวลาส่วนใหญ่ของชีวิตอยู่กับการทำงาน เหตุฉะนี้การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์จากร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่เหมาะสมความพอใจของคุณเป็นสิ่งที่ควรให้ความสนใจ เฟอร์นิเจอร์สำนักงานเต็มไปด้วยชนิดมากมายหรือแตกต่างกัน ทั้งชนิดสไตล์ทันสมัย หรือว่ารูปแบบโบราณ การเลือกเฟ้นรูปแบบที่เหมาะสมกับสไตล์ธุรกิจอาจจะสร้างไอเดียในการคิดงานได้เหมือนกัน

ที่มา : http://www.rungcharoen.com/

Tags : จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

8
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะจำนวนชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่ถ้าหากว่าเป็นร้านค้าและก็ธุรกิจที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น เวลานี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานปัจจุบันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและก็คนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายเงินของตัวเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางคนอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงแค่อ่านคำแนะนำหรือว่าคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://rpf.pfps.ntct.edu.tw/4images/member.php?action=showprofile&user_id=3913

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

9
สำหรับชาวบ้านทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีแนวทางเก็บอะไรไว้ แต่สำหรับหน่วยงานและองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ หรือหลายๆหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล และ อาจจะเป็นวิธีการให้บริการฟรี ยกตัวอย่างเช่น ท่านต้องการจะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของเราให้คนอื่นได้รู้และท่านต้องการจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่คุณเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของท่านหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่เป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 ในเวลานี้ Data Center มีการใช้วิธีการพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มการประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น เป็นเรื่องปกติ ถ้าหากว่า มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และไม่มีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และคงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์และสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถการแข่งขันด้านวิธีการประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและพัฒนา และนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้โดยเป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการอย่างเช่น
1.สามารถที่จะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บขายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่การเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็จะเป็นสิ่งที่ดีและได้เปรียบ ลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปซื้อสินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วโหลดช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี เชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอนานเป็นชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพของการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานของรัฐจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอและหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องใช้ข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ ถ้าหากว่าการประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์และอาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 ในเวลานี้การประมวลผลที่ดีที่สุดจะเป็นของประเทศจีนนะค่ะ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่อย่างไรก็ตามเชื่อว่าอีกไม่นานก็จะมีการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ แม้เราเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่ว่าโดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อคุณในที่สุด เพราะจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่างเช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมค่ะว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับตอนนี้ที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.unitrio.co.th/

Tags : UPS, Data Center

10
ความต้องการซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายๆท่านก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบหรือว่าลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือไม่ เพราะว่าท่านใช้เองก็อยากจะสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านจำหน่ายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาและก็ไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย เราเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความอยากจะได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น ถึงแม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นต้องการเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าปัจจุบันนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่ท่านจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือเปล่าสำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะว่าสามารถที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการขายสินค้าเองหรือมีการนำสินค้าจากร้านไปจำหน่ายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น ถ้าหากว่าร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย ดังนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่จำหน่ายดีหรือว่าขายได้อย่างต่อเนื่องท่านเองหากว่าเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tunespeed.com/forum/index.php?topic=4945.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง

11
สมัยปัจจุบัน ธุรกิจขนาดย่อม หลายกิจการต่างคัดเลือกวิธีการที่จะสร้างศักยภาพในการทำงานและประหยัดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อสามารถต่อสู้และอยู่รอดในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาอย่างในตอนนี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย แม้กระนั้น software มีจำนวนมากหลายเจ้า จะซื้ออย่างใดจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวทางให้คุณเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน ดังต่อไปนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
ร้านค้าของท่านอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายปลีก โรงงานผลิต หรือกิจการให้บริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีรูปแบบการใช้งานลงตัวกับร้านค้าคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางประเภท เช่น บริษัทก่อสร้าง กิจการรับผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับบริษัทท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ กิจการ ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ กิจการที่มียอดจำหน่าย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับดาต้าขนาดใหญ่ได้ ดังนั้นควร เลือกให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรซักถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่กิจการท่านต้องการ ควรลิสความต้องการ คุณลักษณะ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นเรื่องๆ เสียก่อน บางกิจการอาจจะต้องการการใช้งานที่ง่ายๆ มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่ธุรกิจอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการชำระเงินออนไลน์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และเหมาะสมกับร้านค้าคุณ อย่าเสียเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่จำเป็น
4.การบริการ
ในเวลาที่ท่านมีปัญหาใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัท software สามารถให้บริการให้คำปรึกษา ขจัดปัญหาได้รวดเร็วเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนพวกนั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้ข้อเสนอแนะคุณหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ ค้นหา จาก internet หรือสืบถามธุรกิจที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบประมาณ
งบในการซื้อจะเป็นปัจจัยประเด็นหลักที่มีผลต่อการ ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าคุณสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะทำให้รู้แง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความคล่องในการใช้งาน อุปสรรคที่พบ การใช้งานฟังก์ชันระบบต่างๆ ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน เลือกซื้อซักถามกับผู้แทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ในที่สุดแล้วควรสืบถามกิจการอื่นๆ ที่ท่านคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ธุรกิจ ควรไถ่ถามข้อดีข้อเสีย พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของบริษัทซอฟแวร์ดีหรือไม่ นอกจากนี้สิ่งสำคัญควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่เป็นที่นิยม มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เครดิต : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/122844027377

Tags : โปรแกรมบัญชี

12
การคำนวณไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี หรือโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าและกิจการที่ต้องมีการดูแรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกและไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน คุณสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ปัจจุบันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือรายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานเวลานี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองและคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่ถ้าหากว่าท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าต้องการใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของงบประมาณได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องกังวลการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคำนวณงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับหรือว่าจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำและก็คู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในส่วนการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิต : http://peakengines6.wordpress.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี

13
ความอยากซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายๆคนก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบและก็ลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือไม่ เพราะว่าคนใช้เองก็ต้องการสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านขายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาและไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย เราเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความอยากได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น แม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นอยากเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะว่าไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบความต้องการลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าปัจจุบันนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่ท่านจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือไม่สำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะสามารถที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการขายสินค้าเองและก็มีการนำสินค้าจากร้านไปจำหน่ายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น หากว่าร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย ดังนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่จำหน่ายดีหรือขายได้อย่างต่อเนื่องคุณเองหากเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก

เครดิตบทความจาก : http://www.tarad2hand.com/index.php/topic,171872.new.html#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง,เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก

14
ความอยากจะซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายๆท่านก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบและลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือไม่ เพราะท่านใช้เองก็อยากจะสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านจำหน่ายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาหรือไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย เราเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความอยากได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น แม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นต้องการเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะว่าไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบความต้องการลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าตอนนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่เราจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือไม่สำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะสามารถที่จะช่วยให้ท่านมั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการจำหน่ายสินค้าเองหรือว่ามีการนำสินค้าจากร้านไปจำหน่ายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น ถ้าหากว่าร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย ดังนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่จำหน่ายดีหรือว่าจำหน่ายได้อย่างต่อเนื่องท่านเองถ้าหากว่าเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

เครดิต : http://www.civicfanclub.com/index.php?topic=97284.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง,เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก

15
ปัจจุบันนี้มีหลายท่านผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งบนเฟสบุ๊ค เพื่อนๆจะพบเจอคนค้าขายมากมาย ไม่เว้นแต่เพื่อนสนิทที่ผันตัวเองมาหารายได้เสริมอาชีพหลัก ทั้งนี้เนื่องจากร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก และสามารถที่จะเจ๊งเสียหายได้ง่ายเช่นกัน แต่กระนั้นผู้คนที่ประสบความสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีจำนวนไม่น้อย กลับกันคนไม่ประสบความสำเร็จมีเยอะกว่า อย่างไรก็ตามถ้าเพื่อนๆมุ่งหวังเป็นหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จ เพื่อนๆต้องมีตัวช่วยทีได้เปรียบมากกว่าคู่แข่ง โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 เหตุผลที่บอกว่าเพราะเหตุใดเพื่อนๆควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันข้อผิดพลาดในการเขียนโพส
  ลองนึกเอาว่าหากคุณต้องเขียนโพสบทความเพื่อขายสินค้าและบริการซ้ำๆ ซากๆ  10 หรือ 20 webboard และด้วยความอ่อนล้าที่ผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดวัน มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ไม่ยาก นอกจากนี้การแก้ไขเนื้อหาที่ลงโพสไปแล้วนั้นมิใช่เรื่องง่าย รวมทั้งเป็นเหตุให้ท่านเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นด้วย จะดีกว่าหรือไม่ถ้าท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับโพสหลายๆ webboard ในคราวเดียว เนื้อหาเหมือนกัน ลดความผิดพลาด และท่านยังสามารถที่จะย้อนมาพิจารณาความถูกต้องของแคมเปญที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้ว่าจะสามารถอัพเดทข้อมูลในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยเป็นไหมเมื่อคุณค้นพบว่าตัวเองหลงลืมเขียนโพส หรือไม่ก็ไม่มีเวลาเขียนโพสคอนเทนต์ลงwebboard ต่างๆ ในระหว่างวัน ทั้งนี้เพราะมัวแต่ติดภาระกิจการส่งของ ขึ้นเช็ค โอนเงิน หรือว่าปั่นงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่ท่านจะปล่อยช่วงเวลาสำคัญตรงนี้ไป คุณควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง เพียงไม่กี่ชั่วโมงในตอนเช้า หรือช่วงค่ำ ในการคิด Content สร้างแคมเปญ ขณะเดียวกันตั้งเวลาลงโพสเอาไว้ตลอดทั้งวัน ระบบจะทำหน้าที่ลงโพสแทนท่านอย่างอัตโนมัติ ซึ่งคุณไม่ต้องLogin สำหรับเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้แก่ครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้เพื่อนๆโพส Contentไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งเป็นการลดเวลาสำหรับเขียนโพส เป็นต้นว่า จากเดิมที่คุณอาจจะจะต้องโพส 10 เว็บบอร์ด โดยใช้เวลากว่า 10 นาที ถึงกระนั้นเมื่อใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดร่นเวลาเพียงแค่ 1 นาทีแค่นั้น ส่งผลให้คุณมีเวลาเพียงพอสำหรับพาครอบครัวไปทานอาหาร หยุดพัก หรืออาจจะท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ไร้สัญญาณ 3G ได้อย่างไร้ความกลุ้มใจ ทั้งนี้เพราะโปรแกรมจะปฏิบัติภารกิจโปรโมตร้านค้าแทนเพื่อนๆ และยังสามารถช่วยให้ท่านมีเวลาตอบข้อสงสัย ให้ข้อเสนอแนะพร้อมทั้งการเซอร์วิสลูกค้ายิ่งขึ้น ซึ่งมันเป็นปัจจัยที่สำคัญของร้านค้าขายออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน ปัจจัยที่ผมมักย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของคอนเทนต์ จำเป็นต้องใหม่สด มีคุณภาพแท้จริง ประทับใจกลุ่มผู้บริโภค ทั้งนี้เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในปัจจุบันแข่งขันกันที่สาระสำคัญ ถ้า Contentเพื่อนๆไม่ได้แปลกแตกต่างจากคู่แข่ง มิได้สนใจ หรือเอาใจใส่ผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักมองผ่านๆ ไปฉับพลัน กลับกันถ้าคุณพยายามไตร่ตรองพร้อมทั้งสร้างสรรค์อย่างดีที่สุด ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าซึ่งคุณคาดคะเนไว้เสียอีก จดจำว่า Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าคุณไม่ชำนาญเรื่องนี้ การว่าจ้างนักครีเอทเนื้อหาก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

  เครดิตบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค

หน้า: [1] 2 3 ... 82